ReadyPlanet.com


Why Do Birds: Damon Knights เป็นนิยายวิทยาศาสตร์แห่งยอดเยี่ยมกับไม่น่าเชื่อสรุปเกี่ยวกับการเอาิทั้งห


ในชันษา 2545 ชายเร้นลับถูกจับกุมก็เพราะว่าครอบครองห้องในโฮเต็ลอย่างนอกกฎหมาย: เขาบ่งบอกว่าชื่อของนกเขาคือ Ed Stone ด้วยกันเขาถูกลักพาตัวเพราะมนุษย์ต่างดาวขนมจากห้องพักที่โรงแรมเดียวกัน2474 ด้วยกันเพิ่งจะถูกส่งกลับมายังแหล่งหล้าโดยไม่ต้องแก่หนึ่งทิวา;มนุษย์ต่างดาวบ่งบอกเขาว่าโลกจะถูกทำลายใน 12 ชันษาและก่อนหน้านั้นเชื้อสายมนุษย์ทั้งสิ้นจะต้องใส่ตัวเองในกล่องขนาดอสูร (สันนิษฐานดุสำหรับการคมนาคมไปยังที่อื่นแต่เอ็ดจักสั่นคลอนทีละน้อยๆในข้อปลีกย่อย) และเพื่อที่จะช่วยตะเพิดในกิจการนี้มนุษย์ต่างดาวให้ธำมรงค์แก่เขาที่ทำเอาใครก็ตามที่แตะต้องมันเต็มไปด้วยความรู้สึกแห่งหนดีเกี่ยวกับเขาและความปรารถนาที่จะช่วยเหลือเขา

เริ่มนิยายวิชาวิทยาศาสตร์มหาปรมาจารย์ Damon Knight & apos; ยอดเยี่ยม underappreciated 1992 นวนิยาย Why Do Birds ซึ่งฉันอ่านอีกครั้งแห่งที่โดดเมื่อวานตรงนี้หลังจากพบหนังสือปกแข็งฉบับจัดพิมพ์ครั้งแรกสรรพสิ่งมิ้นต์แห่งหนังสือ Iliad สิ่งน่าอัศจรรย์แห่งหนอันตรายใกล้บ้านสิ่งของฉันในเบอร์แบงก์

อัศวินเป็นหนึ่งที่ผู้บุกเบิกสถานที่ยอดเยี่ยม: ผู้ริเริ่มนักเขียนนวนิยายวิทยาศาสตร์ที่อเมริกาภัสดาของนักประพันธ์ Kate Wilhelm ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น Clarion Science Fiction และ Fantasy Writers & apos;การสัมมนาเชิงปฏิบัติการให้คำปรึกษากับนักเขียนหลายสอดคน (หมายรวมฉัน!) ด้วยกันผู้แต่งเรื่องสั้นนิยายและ teleplays อสงไขยรวมถึงตอน Twilight Zone คลาสสิค & quot; การให้บริการ Man & quot;(สปอยเลอร์: ดำรงฐานะตำราอาหาร!)

เขาเป็นนักโจ้ absurdist ของคำบัญชาแรกผู้ประพันธ์ที่มีพรสวรรค์ซึ่งเศรษฐกิจด้วยกันอารมณ์ขันต่างต่อสู้กับ Kurt Vonnegutทำไม Birds จึงเป็นนวนิยายเล่มบ๊วยของเขาและเรายังไม่ไหวฉายในที่รอบกว่า 20 ปี แต่อีฉันไม่เคยลืมรายละเอียดที่สำคัญ (มีฝาที่เป็นหนึ่งตรงจาก The Space Merchants ตรงสถานที่ผู้บริหารการตลาดสำหรับโครงการ Cube คุยกันดุจะลอยข่าวลือดุคนจนจักไม่ได้รับสารภาพอนุญาตที่ The Cube เพื่อดลบันดาลการเคลื่อนไหวกลุ่มคน เข้าไปแห่งกล่องอสุรี - จากนั้นก็ประกอบด้วยฉากที่พวกเขาคิดอัตราสถานที่มนุษยชาติจักทำซ้ำเนื้อตัวมันเองตามที่ถูกจัดให้อยู่ในท่าเทียบเรือที่ดีงามสำหรับความเคลื่อนไหวที่ไม่ผิดระงับและแทรกเข้าใน Cube)

มีเสียงหัวเราะยิ่งกว่านี้ประเดี๋ยว แต่ยังมีการเก็งกำไรทางเทคนิคชั้นเลิศและการวิจารณ์ทางการเมืองด้วยกันการเสียดสีเสียดสีแห่งหน & quot; ยุคทอง & quot;ของเยื่อนิยายวิชาวิทยาศาสตร์มันไม่เหมือนนวนิยายที่คุณเคยอ่านด้วยกันมันประสมประสานสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับนิยายวิชาวิทยาศาสตร์ในช่วงต้น ๆ กับเนื้อความซับซ้อนมุขวรรณกรรมที่มาจากนักเขียนสถานที่มีชื่อเสียงแห่งจุดสูงสุดของพลังของเขา

เป็นเรื่องน่าละอายเหลือใจที่หนังสือเล่มนี้ทึ่มจักกักคุมดี - กับเป็นการเทิดความมุ่งมั่นสิ่งของ Tor Books ในสำนักงานสาขาที่เขาทั้งหลายเก็บเก็บพิมพ์รายปีความวุ่นวาย เว็บ นิยาย

เพราะเหตุใด Birds [Damon Knight / Tor Books]

* Knight มีสงครามครูเสดแห่งหนยาวนานลงมาแทนที่ LOL พร้อมด้วย LA เพราะเหตุนี้ & quot; หัวเราะดัง ๆ & quot;ตรงเผงตามหลักไวยากรณ์มากกว่า & quot; สรวลเสเฮฮาเสียงดัง & quot;

ผู้ตั้งกระทู้ abrasiverevenue :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-25 07:03:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล