ReadyPlanet.com


คู่มือคริสตจักรวันคริสต์มาสปีนี้


ในที่แต่ละพรรษาการเดินทางโบสถ์วันคริสต์มาส

กลางวันแรกแห่งหนขึ้นปี 2017 ตกว่า ทัวร์ปากใต้สรรพสิ่ง Country Church ของ Cape Girardeau County ที่ประกอบด้วยอุโบสถ 5 แห่งหนดึงขึ้นให้บริการในที่ระยะเวลาดังต่อไปนี้:9 ธันวาคม: 4-8 น.
อาทิตย์ สิบ: น. 14.00 นาฬิกา

สัปดาห์ต่อจากนี้ไปจะนำด้าว คริสต์มาสสิ่งเลิศChurch Tour ครอบคลุมบางส่วนสรรพสิ่งนคร Perry, Bollinger ด้วยกัน Cape Girardeau โดยประกอบด้วยทั้งปวง 32 แห่งหนแห่งยกขึ้นให้บริการในที่ขณะดังนี้

วันพฤหัสบดี 14 ธันวาคม: 2-9 น. ทิวาศุกร์ 15 ธันวาคม: 2-9 นาฬิกา

ดีฉันได้มาทำแบบร่างถ้อถ้อยเพื่อลุ้นออกอุบายทางของเธอธวัชเช็ดเหม็นเขียวจัดแสดง & quot;ปากใต้กับธวัชแดงแสดงวงจรภาพร่าง

นนท์สนานในงานมองดูเครื่องตกแต่งคริสต์มาสของกินเล่นของกินเล่นด้วยกันยอมรับอิฉันn ดวงวิญญาณวันหยุดนอกเหนือจากนั้นแม้ว่าการท่องเที่ยวโบสถ์มีโอกาสที่จะเพลินจากไปกับตำนานและสถาปัตยกรรมศาสตร์ geekery น้อยสิ่งของเจ้าเอ็งปอกเนื่องด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งที่เยี่ยมชมอุโบสถกับแห่งหนทางพงศาวดาร:

มรดกเยอรมัน

หลายมนุชแห่งเข้าร่วมงานชมรมของอุโบสถไม่ผิดแก่ขึ้นไปโดยผู้ย้ายที่อยู่ชาวเยอรมันในตอนปี ค.ศ. 1800 และบารมีนี้สมรรถเห็นได้ชัดอุโบสถแหล่แห่งหนประกอบด้วยธวัชนอกเหนือทางเข้าข้างหน้าพร้อมด้วยป้ายเยอรมันโบสถ์ Grace Lutheran ที่ Uniontown โด่งดังดุ & EvมันสมองLuth.Kirche 1875"มันสมองKirche

แห่งหน Zion United Methodist Church ทางตะวันตกสรรพสิ่งกอร์ที่สูงวิลล์ช่องข้อมูลดุโรงเรือนนี้ครอบครองภาษาเยอรมัน ( Deutsche ) Methodist Church สร้างแห่งพรรษา 1876 อิฐตกแต่ง

เพดานสิ่งของจานเสียง

แหล่พิหารยังคงมีเพดานหลังคาสังกะสีประดับประดาอาทิอุโบสถ Immanuel Lutheran ที่ Altenburg โบสถ์ Brazeau Presbyterian Church จักจรเจริญกระทั่งอีกด้วยการทำงานอลงกตแห่งยื่นคลอดไปตามผนัง

คันฉ่องเช็ด

คุณไม่ต้องสอดส่ายสีหบัญชรกระจกส่องสีที่ลำบากยิ่งนักอุโบสถ First Baptist Church ที่ Oak Ridge มีลักษณะครอบครองเส้นสายคริสตจักร Trinity Lutheran ที่ Altenburg หมายรวมแผงแห่งหนจ่ายบูชาไปที่อีถ่างกิ่งไม้เก่าก่อนแห่งควรค่ามุขเรื่องเก่าแก่ <

การแรมรอนข้ามเวลา

ป้ายบอกทางด้านหน้าสรรพสิ่งคริสตจักร Presbyterian สรรพสิ่ง Apple Creek ข่าวว่าได้มาก่อตั้งครั้นชันษาพมันสมอง ศ. 2364 เป็น "ThirdPresbyterian Church โบราณสุดขอบทางตะวันตกสิ่งของมิสสิสซิป*** & quot;การสร้างโบสถ์ที่แท้แน่ๆไม่ได้เกิดเรื่องโบราณ แม้ว่าก้าวเข้าในจักรู้เท่าเทียมงานตะเวนทบทวนเจียรแห่งระยะเวลาคริสตจักรไม่เคยมีกระแสไฟฟ้าลงมาก่อนกำหนดดังนี้การเยือนแลภายหลังที่มืดค่ำข้องแวะกับดักโคมด้วยกันเทียนมากมายอย่าหลงสำรวจกบิลก่อเหตุขึ้นร้อนฉบับร่างเก่าแก่แห่งประกอบด้วย "เครื่องทำความร้อนแห่งทุเลาสิ่งของวิลสัน" & quot;สร้างเพราะ บริษัท เซนต์หลุยส์Peace Lutheran Church ที่ Friedenberg ใกล้ Perryville เป็นโบสถ์ต้นอื่นวันที่กลับไปถึงการมาถึงของผู้ย้ายถิ่นบาวาเรียใน 1,838 ผู้ที่มาก่อนเพิ่มเติมมันสมองการอพยพของชาวแซ็กชอนที่รู้จักห้ามดีในพื้นที่ Altenburg แม้ว่าการชุมนุมจะถูกยกเลิกไปเมื่อมากสิบปีที่ผ่านมาอาคารคริสตจักรในปีพมันสมอง ศ. 2428 ได้รับการบำรุงรักษาเป็นโบราณสถานโดยปกติแล้วจะมีต้นคริสต์มาสต้นคริสต์มาสต้นฉบับเก่าที่อลงกตด้วยกระป๋องหลอดไฟขนาดใหญ่กับเครื่องประดับโบราณBrazeau อุโบสถเพรสบีเทอเรียนซึ่งสร้างขึ้นในชันษาพ. ศ. 2395 ครอบครองอาคารที่เก่ากว่าหนึ่งแห่งหนในทัวร์ชนมพรรษาของมันจักได้รับจากข่ายงานของแท่งความเข้มงวดและไม้กันซึ่งจะช่วยจ่ายผนังอิฐมีเสถียรภาพ

กำแพงหินและหอสังเกตการณ์สูงชันทำให้พระอุโบสถ Friedrich"s Trinity Lutheran Church มีลักษณะคล้ายคลึงปราสาทคล้าย ๆ ห้ามบางทีนี่อาจเป็นการอ้างอิงถึง Schlosskirche (ปราสาทคริสตจักร) ของ Wittenberg ประเทศเยอรมนีที่ Martin Luther ทำขึ้นความปั่นป่วน 500 ปีก่อน

Stมันสมองคริสตจักรโจเซฟคาทอลิกที่ Apple Creek ชอบสำหรับ & quot; Schnurbusch Karst Window & quot; แต่โรงเรือนของคริสตจักรเองมีเรื่องเบ็ดเตล็ดทางสถาปัตยกรรมแห่งน่าสนใจบางอย่างรวมถึงการแทรกข้ามในอิฐ

/ p>

ที่โบสถ์ Immanuel Lutheran ใน Altenburg ฉากที่ถ่ายรูปมากขึ้นสมรรถพบได้เพราะการยืนอยู่ติดกับทางหลวงและจับภาพโบสถ์ที่อยู่หลังประตูเหล็กแห่งหรูหราผู้ตั้งกระทู้ idioticassistan :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-06 00:37:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล