ReadyPlanet.com


ผลิตเซลล์เชื้อเพลิง Mercedes-Benz GLC F-CELL SUV


| เดมเลอร์กำลังเตรียมผลิตเมอร์เสียหลักเดส - เบนซ์ GLC F-CELL อย่างเป็นระบบ(โพสต์ก่อนหน้านี้) |

| ปลั๊กไฟอินไฮบริด SUV จะมีการผลิตที่เมอร์เซเดสเบนซ์โรงงานในเบรเมินMercedes19;EDAG ช่วยเหลือโรงงานเกี่ยวกับงานรวมระบบไดรฟ์กับตั้งอยู่ในดินแดนใกล้เคียงของร.ง.รถยนต์ GLC F-CELL แรกจักไปถึงลูกค้าที่เลือกก่อนปีจะหมดลง

| <เซลล์เชื้อเพลิง PEM มีแบบสร้างคล้ายแซนวิชในศูนย์คือฟิล์มถ่ายรูปพลาสติกบาง ๆ ซึ่งเป็นแผ่นพลาสติก Proton Exchange Membrane (PEM)เมมเบรนนี้ไม่ผิดเคลือบไว้ทั้งสองด้านด้วยระดับตัวเร่งปฏิกิริยาบาง ๆ และขั้วกระแสไฟฟ้าที่ผ่านการดูดซึมแก๊สซึ่งทำจากกระดาษแกรไฟต์เมมเบรนถูกล้อมรอบด้วยแผ่นสองขั้วแห่งท่อของก๊าซมีการบี้ผ่านท่อกลุ่มนี้จะไหลไฮโดรเจนไปทางด้านใดด้านหนึ่ง,และออกซิเจนในส่วนอื่นเซลล์เชื้อเพลิงส่วนบุคคลจะจัดซ้อนอยู่หลังฉากอีกด้านหนึ่งเพื่อจะสร้างเซลล์เชื้อเพลิงแบบเต็มรูปแบบเพื่อเคลื่อนยานพาหนะคลิกเพื่อดูภาพขยาย

18C0210_069

การพัฒนาเพิ่มเติมเป็นสิ่งจำเป็นเป็นพิเศษเพื่อลดเงินลงทุนวัตถุดิบ: ปัจจัยต่างๆณเรื่องนี้รวมถึงการลดสัดส่วนและส่วนประกอบกับสัดส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือที่มีราคามีราคากว่าถ้าดีฉันเปรียบเทียบระบบปัจจุบันของเรากับ B-Class F-CELL เราได้รับความสำเร็จอย่างมากแล้วเช่นอย่างเดียวเพราะว่าการลดจุดสำคัญแพลทินัมลง 90% เสียแต่ว่าเราต้องกระทำต่อไปการเพิ่มประสิทธิภาพข้างกระบวนการในการผลิตจะช่วยลดค่าใช้จ่าย 13 ทว่าเป็นเรื่องของการประหยัดจากสัดส่วน.

14;Prof. Dr. Christian Mohrdieck, head of Fuel Cell Drive Development and General Manager of NuCellSys

|The Daimler home plant in Untertü rkheim รับผิดชอบการผลิตระบบเซลล์เชื้อเพลิงที่สมบูรณ์จุดเด่นของกระบิลเซลล์เชื้อเพลิงคือเซลล์เชื้อเพลิงที่ประกอบด้วยเซลล์เชื้อเพลิงประมาณ 400 เซลล์ถูกสร้างขึ้นที่ Mercedes-Benz Fuel Cell (MBFC) ซึ่งเป็นโรงงานแห่งแรกของโลกแห่งทุ่มเทให้กับการผลิตและประกอบเซลล์เชื้อเพลิงแห่งบริติชโคลัมเบีย

ชุดไดรฟ์ประกอบด้วยเครื่องประกอบทั้งหมด 250 ชิ้นหมายรวมเซลล์เชื้อเพลิงและระบบทำความเย็นเชื้อเพลิงและไอเสียรวมทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กระบวนการผลิตชดใช้ระบบลำเลียงแบบแขวนลอยที่ใช้สำหรับการประกอบเครื่องยนต์ที่โรงงาน Untert & # xFC; rkheimระบบเซลล์เชื้อเพลิงถูกประมวญไว้ในสถานะ Kirchheim-Nabern ซึ่งเป็นส่วนเสริมของโรงงานเเขามอร์เซเดส - เบนซ์ใน Untert & # xFC; rkheim ซึ่งผลิตระบบขับเคลื่อนเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นก่อนกำหนดตั้งแต่ปีพ. ศาสตราจารย์ 2560 ระบบสายพานลำเลียงจำต้องใช้เพียงทีละน้อยๆเท่านั้นการปรับเปลี่ยนชุดไดรฟ์อื่นโดยส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับอะแดปเโคนร์เพื่อประกอบการตั้งไว้

| ผู้ประกอบการสามารถหมุนหน่วยไดรฟ์ณระบบลำเลียงเพื่อให้จุดเชื่อมต่อแห่งหนเหมาะสมสามารถเข้าถึงคว้าตามหลักสรีรศาสตร์คนงานได้รับคำแนะนำดิจิตอลเกี่ยวกับภาพในทั้งปวงขั้นตอนการทำงานผ่านหน้าหน้าจอที่เวิร์คสเตชั่นที่เกี่ยวพันข้อมูลนี้ถือสิทธิ์การอัปเดตในต้นร่างเรียลไทม์เนื่องจากเครื่องมือสถานที่เชื่อมโยงโดย WLAN จะถูกใช้ที่กระบวนการประกอบอย่างเช่นเมื่อมีงานเชื่อมต่อเกลียวกับพลังบิดที่ขีดคั่นไว้การจุดบนหน้าจอสรรพสิ่งสายฟ้านี้เปลี่ยนเป็นสีเขียวในขณะเดียวกันขั้นตอนการประกอบเป็นเอกสารด้วยกันเก็บถาวร | แบตเตอรี่รถยนตร์ราคาถูก

| เช่นเดียวกันกับการวิเคราะห์คุณภาพที่รวมกับกระบวนการประกอบซึ่งรวมทั้งการทดสอบการแพร่งพรายของไฮโดรเจนภูมิอากาศและสารทำความเย็นที่นี่ให้ความสนใจกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่คืนดีกับการทดสอบอาทิเช่นการขจัดอินเทอร์เฟซที่ไม่จำเป็นด้วยเคเบิลและสายไฟข้างในการทดสอบจะดำเนินการด้วยไฮโดรเจนเจือเพื่อให้สามารถตรวจจับการรั่วไหลได้แม้ในที่ส่วนของ ppm (parts per million) ขนาดนั้นขั้นตอนการทดสอบฉนวนไฟฟ้าและความต้านทานที่ดีไซน์มาเพราะว่าแรงดันกระแสไฟที่ใช้งาน 400 โวลต์ประสบความสำเร็จทดสอบแรงดันไฟฟ้าดำเกิงที่ประกอบด้วยโวลต์ 2150 โวลต์เพื่อรักษาบุคลากรแรงดันไฟฟ้ารุ่งเรืองจะรั้งขึ้นขึ้นเฉพาะหลังจากเครื่องเคราสแกนเนอร์เลเซอร์รับรองว่าพ้นไปผู้ใดสิงสู่ในบริเวณใกล้เคียงกับดักไดรฟ์เพื่อพิทักษ์ชิ้นส่วนจากการวางธุระประจุไฟฟ้าสถิต (ESD) พื้นที่ทำงานทั้งมวลในร้านแอสเซมบลีจะได้มาการป้องกันจากการเคลือบพื้นผิวพร้อมด้วยไฟฟ้าสถิต

| เมื่อจบขั้นตอนการผลิตกระทำผ่านตอนประสิทธิภาพการงานแบบไดนามิกทั้งมวลของคณะไดรฟ์นี่เป็นงานพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกต้อง 14 ด้วยกันพลังงานสถานที่สร้างขึ้นไปจะไม่ผิดป้อนเข้าในเครือข่ายของโรงงาน (ประมาณ 400 MWh ถึงยุคปัจจุบัน)ระบบเซลล์เชื้อเพลิงไม่ผิดส่งไปอีกต่างหากเบรเมินเพราะรถบรรทุกซึ่งการชุมนุมรถยนต์ขั้นสุดท้ายมีขึ้นพร้อมกับแบตเตอรี่จาก Kamenz (Saxony) และถังไฮโดรเคยชินจาก Mannheim (Baden-W & # xFC; rttemberg) |

เครื่องอำนวยความสะดวกการทดสอบใน Nabern ประกอบด้วยห้องหับปรับอากาศ 5 ห้องหับที่แจกอุณหภูมิ -40 & # xB0; C to + 85 & # xB0; Cแท่นชิงชัยบางเหน้ามีคุณลักษณะเอียงซึ่งจักช่วยให้หน่วยไดรฟ์มีแนวโน้มติดสอยห้อยตามแนวจำใจทั้งสองและตามหลักทแยงมุมด้วย 19 องศาตัวอย่างเช่นตรวจสอบความสามารถที่การประเดิมเย็นสรรพสิ่งระบบเซลล์เชื้อเพลิง

| ถังบรรจุคาร์บอนไฟเบอร์แห่งหนติดตั้งเก็บในพื้นรถประกอบด้วยน้ำหนักเก็ง 4.4 กก.ตามที่เทคโนโลยีบาร์แท่ง 700 บาร์สถานที่ได้มาตรฐานทั่วโลกสมรรถจัดหาไฮโดรเคยชินได้ข้างในเวลาพางสามนาที 14 เพราะใช้ยุคเท่ากันที่การเติมน้ำมันรถด้วยเครื่องจักรสันดาปข้างในผู้ตั้งกระทู้ nondescriptstyl :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-09 01:47:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล