ReadyPlanet.com


Boardwalk at Granite Park


ทำนองเสียงขำและแว่นตากันแดดพลัดพรากบาร์กลางแจ้งที่กรองผ่านประตูที่เปิดอยู่สามีและฉันอำนาจนั่งอยู่ในบูธที่สามารถมองเห็นน้ำที่เงียบสงบในชั่วโมงที่กินแฮมเบอร์เกอร์และกระเทียมทอดและเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่สวยงามในช่วงฤดูร้อนที่ 14 เพราะว่าทั่วๆ ไปประสบพร้อมกับนิด ๆ หน่อย ๆ ของสวรรค์ไม่วันอาหารกลางวันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นที่เมืองชายชายฝั่งที่ห่างไกลมันเกิดขึ้นแท้ที่นี่ในพลาโนที่ Boardwalk ที่ Granite Park

Boardwalk entrance at Granite Park // ภาพถ่าย Tim Sporcic

ก้าวเดินลงไม้กระดานของ Boardwalk และสามารถมองเห็นบ่อ bubbling ด้วยน้ำพุน้ำ, it19; s ง่ายที่จะลืมมัน 19; s ในพลาโนเก้าอี้ริมเชิงฝั่งทะเลและโต๊ะตั้งเสด็จตามขอบที่สามารถดูเห็นน้ำไฟสายไฟแขวนลงมาจากด้านบนและหลุมไฟหินถูกตั้งขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าชมอบอุ่นในช่วงฤดูปลาใบไม้ร่วงที่เย็นสบายใช้เวลาเดินเล่นแล้วติดขัดสำหรับอาหารกลางวันที่ Chip19 ของเก่าFashioned Hamburgers ซึ่งเป็นร้านโภชนาแห่งแรกที่เปิดให้บริการบน The Boardwalk

ลานกลางแจ้งของ Chip19"s Old Fashioned Hamburger19
ผ้าคลุมโต๊ะ

1C เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเปิดสถานที่ตั้งถิ่นตรีในจุดที่น่าใส่ใจที่สุดแห่งหนึ่งใน North Texas, 1D;Brent Gamster ความเป็นเจ้าของร่วมของ Chip19 นับตั้งแต่ปี พ.ศ. ค.ศ. 2010 1C หนึ่งในลูกค้าประจำของเราได้ติดต่อเราเพื่อเป็นสัญญาเช่าซื้อฉบับแรกที่ลงชื่อในหายข้อมูลแบบไดนามิกนี้ D;

นั่งอยู่ที่ลานกลางแจ้งของ Chip19 ในสภาพภูมิอากาศที่ดีไม่ใช่หรือแบออกไปพร้อมกับเด็ก ๆ ที่บูธส่วนแบ่งไม่เบาแห่งปกคลุมด้วยผ้าปูโต๊ะสีขาวและสีชมพูสั่งซื้อเบอร์เกอร์ 1/3 ปอนด์คลาสสิกของ Chip19; มีสลิงทั้งหมดอยู่ด้านข้างหรือไปเลือกทำอาหารที่มีสุขภาพดีอาทิเช่นสลัดหรือไก่เผาเพื่อให้ได้ชั่วโมงบินที่แท้จริงให้แน่ใจว่าจะได้รับนมผงที่ทำด้วยมือ (ที่เบิกบานชอบคือช็อกโกแลตและ Oreo ระคนเข้าด้วยซ้ำขวาง)

ชีสเบอร์เกอร์ 1/2 ปอนด์

1C มานานกว่า 35 ปีร้านอาหารที่ครอบครัวเป็นเจ้าของไม่เคยรีรอใจลูกจากเป้าหมายดั้งเดิมของการให้อาหารที่มีคุณภาพพร้อมด้วยส่วนใหญ่ในครอบครัวที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม 1D และ Brent 1C วัตถุดิบที่สดใหม่พร้อมกับมีคุณภาพสูงของเราได้นำพาแฟนเพลงที่จงรักจงรักเข้าสู่ Dallas19 Burger Joint Hall of Fame พร้อมทั้งเราได้รับรางวัลมากมายเช่น Best Cheeseburger, Fries, Shoestringเป็นร้านค้าเดียวบน Boardwalk เป็นเวลานาน 1C Boardwalk ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางในงานรับประทานอาหาร 1D Granite Properties ประธาน / CEO Greg กล่าวว่า "Boardwalkฟุลเลอร์ 1C ดึงธุรกิจตลอด 2 รูปแบบในแต่ละวันและทุกๆครอบครัวในข้อความย่อยเย็นทุกคนคาดหวังให้ร้านอาหารแห่งถัดไปของเราและเราคาดว่าจะมีช่องเปิดในฤดูใบไม้ร่วงสองแห่งนี้มีมากขึ้นในช่วงต้นปีพ. ศ. 2561 [D]

ที่อีกทั้งเป็นเจ้าของ Urban Taco และ Hook Line และ Sinkerและ 33 Restaurant Group ซึ่งเป็นทีมที่อยู่เบื้องหลัง Taverna Rossa, Cadillac Pizza Pub และ Heritage Pizza and Taproom จะเปิดโอกาสให้พร้อมกับเบียร์และพิซซ่าที่เรียกว่า Union Bearหลังจากที่ทั้งสองเปิดอยู่จะยังคงมีที่ว่างสำหรับอีกสามร้านอาหาร


ผู้ตั้งกระทู้ tenderhacienda4 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-27 21:33:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล