ReadyPlanet.com


ชิ้นแห่งหนไม่เคยวางบนเค้าหน้าสิ่งของเธอ


คุณเข้าใจหรือไม่ดุอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไม่ไหวรับการควบควบคุมอย่างมาก?

การจัดการด้านอาหารด้วยกันยาเป็นส่วนใหญ่ทั่วโลกไม่จำเป็นต้องครอบครองการอนุมัติผลิตผลดูแลผิวก่อนที่จะแปะจำหน่ายแห่งตลาดผู้ซื้อคุณอ่านอย่างแม่นยำเห็นได้ชัดแหวหน่วยงานคุมดูแลแห่งรับผิดชอบด้านการปกป้องอนามัยของมนุชเกือบ 400 ล้านคนไม่คิดแหวจะคุ้มที่จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ดีไซน์มาเจาะจงสำหรับตัวที่โย่งที่สุดกับมีร่องพรุนมากที่สุดแห่งร่างกายมนุษย์ทุกวันนี้ตั้งแต่ 1C;ลืมโรคผิวหนัง Agency1D;doesn19; t ต้องการกระทำของที่นี่มีทศผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังกล่าวว่าเพื่อหลบการวางบนผิวและหน้าตาของเธอ

ผลิตภัณฑ์แห่งหนไม่เคยใส่บนใบหน้าสรรพสิ่งคุณ Exfoliants กายภาพ

1C;อิฉันพบดุทั้งตัวอิฉันและผู้ป่วยของฉันการขวิดผิวทางกายภาพคงทำให้เกิดการระคายเคืองและแห้งกร้านคว้าโดยเฉพาะแห่งเดือนที่หนาวเย็น 1D;ขยายความใน Meghan O19 Brien, MD, แพทย์ผิวหนังที่ Tribeca Park Dermatology แห่งนิวยอร์กซิทุบ้ใช้คืนแผ่นขวิดหรือกระดาษขัดทำความสะอาด 1C ยิ่งไปกว่านี้ยังสมรรถระคายเคืองประกบสภาพผิวเช่นสิวด้วยกันแผลเปื่อยยุ่ย 1Dadds O19;Brien.

Mineral Oil

Mineral oil can clog pores.(สิวคล้ายรอยแผลลึก), สิวหัวดำ, milia (cysts ผิวขนาดเล็ก) 13;ผลาหารที่ไม่พึงปรารถนาเต็มแรง

น้ำมันแร่ที่ใช้คืนโดยทั่วไป เป็นต้นว่า พาราฟินเหลวน้ำมันปิโตรเลียมน้ำมันน้ำมันก๊าดน้ำมันพาราฟินน้ำมันก๊าซธรรมชาติน้ำมันปิโตรเลียมน้ำมันแร่สีขาวและน้ำมันสีหงอก

สบู่ปกติ

แพทย์หนังอายุรเวท 19; t แฟนใหญ่สิ่งของ 1C; school1D เก่า;สบู่บาร์1C ดีฉันไม่เคยเคยใช้สบู่ที่รุนแรงสบู่เป็นน้ำยาเสพติดทำความสะอาดใบหน้าหรือว่าร่างกาย 1D;Ellen Marmur, MD, รองศาสตราจารย์สถานพยาบาลในภาควิชาโรคผิวหนังแห่งศูนย์การแพทย์ Mount Sinai กล่าวว่าMarmur อธิบายแหวสบู่ปกติสใช้ผิวของสารอาหารแห่งหนจำเป็น;ใช้สารเคมีสถานที่ไม่เป็นธรรมชาติและทำให้ผิวเปียกชื้น 1C ทิ้งให้แห้งหยาบและคัน 1D

เสาวธาร

ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์สอดส่องดูแลผิวมีกลิ่นหอมปลอมบางชนิดปัญหาคือกลิ่นกลุ่มนี้มักจะนำไปสู่สิวและการระคายเคืองวรรณะ

โปรดจำไว้แหวคำว่า 1C กลิ่นหอม 1D;มักจะใช้เพื่อใส่หน้ากาก (ไม่มีการปฏิภาณโวหารเจตนา) สูตรที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแบรนด์ 19สามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์หลายชนิดเช่นผลิตภัณฑ์ล้างร่างกายโคกิโลญครีมครีมบำรุงผิวและน้ำหอม

ขัดผิวกระด้าง ทำแบรนด์สบู่

p> 1C ไม่มีเหตุผลที่จะใช้กวัดขัดผิว, 1D;Brooke Jackson, MD, ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการปีกการแพทย์ของ Skin Wellness Dermatology Associates ในบุรี Durham, North Carolina กล่าวว่า1C คนส่วนใหญ่แห่งหนลองใช้ครอบครองผู้ป่วยที่ดำรงฐานะสิวและคุณเปล่าสามารถลอกสิวคลอดไปได้ D เพื่อจะหลีกเลี่ยงการระคายเคืองผิวหนังด็อกเตอร์ แจ็คสันแนะนำตัวให้ใช้ครีมซักด้วยสีครีมใช้มือเพื่อจะล้างหน้าและ washcloth มอบแห้ง

อุปกรณ์ Microneedling ด้วยตัวเอง

ด็อกเตอร์Ava Shamban ซึ่งเป็นแพทย์หนังจาก Beverly Hills และครอบครองผู้เขียน Heal Your Skin กล่าวว่า "ฉันรู้สึกว่ามีการเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อขนมจากอุปกรณ์เหล่านี้เนื่องจากมีการก่อสร้างรูเล็ก ๆ กลุ่มนี้ไว้ในผิวShamban ผู้แนะนำชำนัญพิเศษด้านการใส่ตอม่อขนาดเล็ก

Home Peel Peel Kits

/ p>

ระหว่างที่ชุดลอกสารเคมีที่นิวาสสถานอาจดูเหมือนเป็นวิธีเร่งด่วนและราคาไม่แพงหลายเพื่อให้ได้มาผิวพรรณแห่งปราศจากดุด่ารอยแผลเป็นจากหนังพุพองอาการเป่งและท่าแพ้ครอบครองเหตุผลแห่งดีในที่การปรึกษากับดักแพทย์หนังก่อนหน้า

ฉีดยาถาวร

มองคุณ Botoxทั้งที่ไม่ได้เป็นสารเคมีเพียงชนิดเดียวแห่งหนใช้ในที่การฉีดพ่น Botox คือ 1C ซึ่งดำรงฐานะสารพิษสถานที่รุนแรงตกขอบที่มนุชรู้จัก 1D;ดังที่ผู้เขียนแห่งมหาวิทยาลัยวอร์วิกผม

1C ฉันไม่เคยจักมีฟิลเลอร์ชั่วกาลนานฉีดเข้าในวรรณะของเรา 1D;แพทย์ผิวหนัง Debra Jaliman, MD, 1C กล่าวว่าถ้าเธอมีท่าทางแทรกซ้อนเลี่ยนถาวร 19อย่างเช่นถ้าเจ้าเอ็งมีปึกหรือท่าบวมหรือไม่ก็แดงหรือไม่ก็กระชับเจ้าเอ็งไม่สมรรถละลายได้และคุณน่าเสียดายแห่งติดสิงสู่กับเลี่ยนเว้นแต่เจ้าเอ็งจะเอาออกซึ่งจะทำให้เกิดแผลเป็น D ขึ้น

ผลิตภัณฑ์จากแอลกอฮอล์บนบานผิวหนัง

นี่ครอบครองอีกเหตุผลแห่งดีณการอ่านสลากยา: แอลกอฮอล์เมื่อไม่ผิดดูดซึมเพราะว่าผิวหนังกับระคายเคืองเลี่ยน;แต่อาจทำให้เกิดสภาพผิวเช่นสิว, ขี้กลาก, และ rosacea

แทนที่จะถองแอลกอฮอล์ให้มองหาสาระสำคัญหรือผงน้ำหมึกที่น้ำไหลไฟดับเพื่อให้เธอ 19 ไม่แห้งผิวสิ่งของคุณให้กำเนิด

แชมพูผู้ตั้งกระทู้ reminiscentupsh :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-10 15:59:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล