ReadyPlanet.com


จุดเด่นของ CNN International Programming - พฤศจิกายน


0530 GMT กับ 1630 GMT

|

วันเสาร์สถานที่ 10 th ธันวาคมกาลเวลา 1330 GMT <

|

วันอาทิตย์ที่ สิบเอ็ด th ธันวาคมที่ 05:30 GMT

เวลากลางวันจันทร์วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม CNN Business Traveller19 ผู้จัดงาน Richard Quest เดินทางมาอีกทั้งประเทศไทยเพื่อแรมรอนกลับประเทศไทยตรวจสอบอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่กำลังพัฒนาของแหลมทอง

|

30 ล้านคนสัญจรมาเยือนแหลมทองเมื่อปีที่แล้วและจำนวน 19 มนุษย์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆตอนนี้ณช่วงกลางของการท่องเที่ยวของประเทศ 19; s19 กำลังมองหาคุณภาพมากกว่าปริมาณซึ่งหมายความว่าเลี่ยนต้องการให้ผู้เข้าชมอยู่นานและจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกอบกานต์วัฒเก้าัฒน์กุลอธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงยุทธศาสตร์ของแผนการนี้

|

โปรแกรมพบพานว่าอุตสาหกรรมสายการบินพยายามแยกออกทันกับจำนวนสายการบินนกแอร์ด้วยกันสายการบินบางกอกแอร์เวย์

เควสรู้ว่าอะไรทำเอาการต้อนรับขับสู้ภาพร่างไทยเป็นพิเศษครั้นเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานีกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งแรกของกรุงเทพฯนกเขายังมุ่งหน้าไปทางเหนือสู่เชียงใหม่เพื่อดูดุเมืองแห่งนี้เป็นภูเขาแห่งมีนักท่องเที่ยวแห่งหนมีเสน่ห์ห่างจากเมืองใหญ่และชายหาดนอกจากนี้โปรแกรมสำรวจว่าทำไมการท่องเที่ยวอย่างยืดยาวมีความสำคัญต่ออนาคตกาลของประเทศไทย

วันศุกร์ที่ สิบ พฤศจิกายน1030 GMT

|

วันเสาร์แห่ง 11 เดือนพฤศจิกายน> เวลา 1330 นาฬิกา ตามเวลา GMT

ทิวาจันทร์ 13 th พฤศจิกายนที่ 04:30 GMT

ทิวาอังคาร 14 th พฤศจิกายนที่ 1730 GMT

ทิวาพุธ 15 th เดือนพฤศจิกายนเวลา 09:30 นาฬิกา GMT

ตลาดแห่งกำลังพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประเทศอินเดียและแอฟริกาเป็นจังหวะอันงดงามสำหรับผู้ลงทุนญี่ปุ่นโดยเฉพาะในถิ่น 19;ความต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่ลุ่มลึกส่งผลให้ประเทศญี่ปุ่นสมรรถส่งออกความรู้ปีกเทคโนโลยีของตนได้ในเวลาเดียวกันก็สร้างสัมพันธน์ทางการงานกับแดนต่างๆที่สัญญาว่าจะถือสิทธิ์ผลตอบแทนแห่งหนดีขนมจากการลงทุน

|

ในอีกกึ่งชั่วโมงเด่น 18; Building Bridges19;สำรวจดุประเทศอินโดนีเซียประเทศอินเดียเวียดนามเคนยาและประเทศไทยมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วยการก่อสร้างสะพานกับประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นการนำระบบนิเวศของแรงงานสะอาดหรือระบบการติดต่อและส่วนประกอบพื้นฐานระดับโลกของประเทศญี่ปุ่นกลุ่มนี้หวังที่จะแผ่ทางไปสู่การเป็นอุตสาหกรรมที่ประสบผลสำเร็จCNN Equestrian: ทัวร์แดูเปียนทั่วโลก |

พฤหัส 30

th พฤศจิกายนระยะเวลา 1030 GMT และ 1730 GMT

|

เวลากลางวันเสาร์ 2 nd ธันวาคมเวลา 07:30 นาฬิกา GMT, 1230 GMT และ2230 GMT

รวิวาร 3 rd ธันวาคมเวลา 1730 น. GMT

2017 Longines Global Champions Tour กับ Global Champions League จัดขึ้นไปใน 15 บุรี 12 ประเทศและ 3 ทวีปในช่วงแปดดวงเดือน

|

ในพระจันทร์พฤศจิกายน CNN Equestrian19"s Global Champions Tour โคจรสู่โดฮากาตาร์เพราะการหยุดงานเฮือกสุดท้ายในการงานมหกรรมทีใหญ่แห่งหนจัดแสดงจัมเปอร์แสดงจากทั่วโลก

|

ในพิพิธภัณฑ์ Louvre Abu Dhabi

|

ทิวาเสาร์สถานที่ 25 พฤศจิกายน

<พ.ย. > ยุค 15:30 น. GMT กับ2030 GMT

วันอาทิตย์ 26 th เดือนพฤศจิกายนเวลา 01:30 GMT กับ 0730 GMT <

|

วันวันอังคาร 28 พฤษภาคม พฤศจิกายนที่เวลา 1030 GMT

|

ทิวาพุธ

เมื่อ Louvre Abu Dhabi เปิดช่องในดวงจันทร์นี้จากนั้นจะครอบครองสุดยอดของ 10 พรรษา 19;งานกับความสำเร็จสิ่งของความทะเยอทะยานทางวัฒนธรรมชิ้นสูงส่งสรรพสิ่ง UAE19

|

อาคารอันตระการตาตกว่าวิสัยทัศน์สิ่งของสถาปนิก Jean Nouvel สถานที่ได้รับบำเหน็จศูนย์กลางของโดมที่ทำจากนักษัตรที่เปล่าซ้ำกัน 7,850 ดวงทำให้เกิดฝนลงเม็ด 18;Louvre Abu Dhabi นำเสนอผลงานศิลปะกระทั่ง 600 งานซึ่งครอบคลุมงานศิลปะด้วยกันงานอันสำคัญกระยาเลยรวมถึงชิ้นงานชิ้นเอก 300 สิ่งจากสถาบันอื่น ๆ รวมถึงผลงานสถานที่มีชื่อเสียงสรรพสิ่งโทเช่น Leonardo da Vinci,Henri Matisse กับ Edouard Manet ในระยะครึ่งขณะพิเศษซีเอ็นเอ็นเล่าเรื่องเหมือนกับของการสร้างพิพิธภัณฑ์ลูฟร์อาบูดาบีด้วยกันพาคนชมเข้าพิพิธภัณฑ์เป็นครั้งแรก

Living Golf

วันพฤหัสที่ 2 nd จองตั๋วการบินไทย พฤศจิกายนเวลา 1630 GMT

|

กลางวันเสาร์ที่ 4 th พฤศจิกายนระยะเวลา 0630 GMT และ 2130 GMT

รวิวาร 5 th พฤศจิกายนเวลา 1730 น. GMT

รวิวารที่ 12 th พฤศจิกายนเวลา 07:30 GMT และ 2230 GMT

|

ในเดือนนี้ 19 ระยะของ 18; Living Golf19 ;, โปรแกรมสำรวจศิลปะของงานออกแบบสนามกอล์ฟกับเปลี่ยนหน้าของการสัญจรกอล์ฟ

|

Presenter Shane O19; Donoghue ตรง 23 สมัยยุโรปผู้ชนะทัวร์ลีเวสต์วู้ดแห่ง Close House Golf Club ในเมืองนิวคาสเซิลซึ่งเป็นมูลนายของอังกฤษที่กำลังวังชาเล่นอยู่เวสต์วู้ดบอกแผนนี้ดุเขาช่วยออกแบบกระไรบางอย่างที่การเปลี่ยนแปลงหลักสูตร Close House ด้วยกันแบ่งปันความทะเยอทะยานของเขาในกิจธุระต่อในที่ฐานะนักออกแบบในอนาคตโปรแกรมนี้อีกทั้งได้สั่งสนทนากับสถาปนิกเดิม Scott Macpherson เกี่ยวข้องการทำงานร่วมกับ Westwood ในการปรับปรุงใหม่

18; Living Golf19;เดินทางเจียรยังริมทะเล Silver Coast ของ Portugal19 ซึ่งครอบครองโครงการออกแบบที่ได้มาการคาดอยากมากที่สุดแห่งเอ็ดของยุโรปซึ่งเป็นแผนการ West Cliffs ซึ่งเพิ่งถลกให้กลางเมืองทั่วไปรายการนี้เป็นไปตามผู้ออกแบบหลักสูตร Cynthia Dye หลานสาวของสถาปนิกชื่อดังของ Pete Dye เพื่อควานสิ่งสถานที่เธอได้เรียนรู้ขนมจากลุงมีชื่อของเจ้าเอ็งและวางแผนที่จะทำเครื่องหมายสรรพสิ่งตัวเองในที่เกมตรงนี้อย่างไรกับดักสถาปนิกผู้หญิงคนหนึ่งในการงานโปรแกรมถามย้อมสีกับ Annika Sorenstam เกี่ยวกับการประสบความสำเร็จแห่งฐานะนักออกแบบหญิงในที่อุตสาหกรรมที่ประกอบด้วยชายผู้นั่งเมือง

|

18; Living Golf19;ยังเห็นว่าการท่องเที่ยวของสนามกอล์ฟมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรอีกด้วยการตะเวนที่ไม่ผิดกว่าและความรู้แห่งมากขึ้นเกี่ยวข้องจุดหมายปลายทางพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตการเข้าถึงด้วยกันความสามารถณการเล่นกอล์ฟนอกทางที่ไม่เคยมีมากขึ้นโปรแกรมนี้บ่ายหน้าสู่ที่ทำการการท่องเที่ยวกอล์ฟสรรพสิ่งคุณซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ท่องเที่ยวกอล์ฟหัวกะทิของโลกในเมืองหลวงลอนที่ดอนเพื่อแลดูแนวโน้มปัจจุบันในตลาดวันหยุดกอล์ฟ

ผู้ตั้งกระทู้ funnyauger73 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-06 14:36:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล