ReadyPlanet.com


U3R1ZGlvIE1ESFIge+C4meC4s+C4nuC4snzguIrguLHguIHguJ7guLJ84Lie4LiyfOC4meC4s3zguYDguK3guLLguYPguIjguYPg


In the indie boom of the last five or so years, there have been instances of people who were totally new to games development seeing massive success on their first go.แต่ก็ยากที่จะคิดถึงโครงการที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับ Cupheadปล่อยออกมาในเดือนกันยายนปี 2017 เกมขายได้มากระบุงโกยกว่าสองล้านเล่มเดิมสิ้นปี

เราได้พบพร้อมด้วยผู้ร่วมก่อตั้ง Chad Moldenhauer ในสตูดิโอเพื่อหาวิธีบรรเลงเกมนี้มาร่วมกันและไฉนมันถึงตีอย่างแรง

ดังนั้นส่งเสียพาเราเปลี่ยนไปเริ่มต้นแนวคิดผ้าเช็ดปากเริ่มต้นที่อยู่สึงเบื้องหลัง Cuphead?

Cuphead เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีคนถามว่า: "เราต้องการทำเกมแบบไหน? & apos;13;โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับภาพหรือด้านเสียงของของต่างๆผู้คนจำนวนมากเมื่อเล่าคุยกับเราหมายถึงหนแรกกล่าวว่า: "มันเยี่ยมยอดมากแหล่งคุณวางแผนเกมด้วยภูมิปัญญาที่ได้รับรับแรงบันดาลใจจากยุค 1930 ก่อนที่คุณจะนึกถึงเกมเพลย์" แต่แน่นอนว่าจ้างตรงข้ามกับที่.พี่ชายของฉัน [Jared Moldenhauer] และฉันทราบว่าเราต้องการถิ่นจะเล่นเกมและเราเลือกที่จะทำเกมที่เราจะตื่นพระบรรทมขึ้นมาและรักการทำงานในวันพร้อมทั้งเข้าออกเรามีแนวคิดที่เราต้องการทำเกมซึ่งมุ่งเน้นที่ผู้บังคับบัญชาและเพิ่งไปจากที่นั่นเดิมทีมีการวางแผนว่าจะเป็นผบ. 8 ต่อ 10 ในเกมและเมื่อจบได้รับความสนใจไม่เบาขึ้นข้าก็กลับไปยังขอบเขตความฝันเดิมของเราเรามีความคิดที่แจ๋ว ๆ เหล่านี้ แต่เมื่อเราเริ่มหมายความว่าทีมชายสามคนเราแล้วก็โตเต็มที่และตัดสินใจสร้างโครงการขนาดย่อมลงในบทต้น

ดูเหมือนว่ามีความเสี่ยงในการขี่บน Cuphead - คุณเชี่ยวชาญนำกลับบ้านไปจ่ายสำหรับพัฒนาเกมได้

เมื่อเราได้ถึงจุดนั้นมีกระไดทารกที่นำไปสู่ขั้นตอนนี้แล้วเราไม่ได้มากล่าวว่า & quot; หยิบยกล่ะเราจะสร้างเกมให้จดจำนองบ้านของเราและไปที่ all-in & quot;เราเริ่มต้นข้างนอกยุคสมัยและมีความกร้าวหาญเล็กน้อยจ้างวานคนอีกไม่กี่คนมันไม่ใช่จนกระทั่ง E3 สิ่งของปี 2015 พร้อมกับการนำเสนอบนเวทีและตัวอย่างรถพ่วงและเรื่องราวทั้งหมดถิ่นเกิดรุ่งโรจน์รอบ ๆ เหตุการณ์ตรงนั้นก่อนแหล่งเราจะนั่งพูด: "ฟังมีวิธีกดมากขึ้นไปและมีแฟนมากกว่าที่เราเคยฝันถึง13;นี่เป็นเกมที่ใหญ่กว่าที่เราคิดไว้ตอนแรกบางทีข้าพเจ้าควรจะจริงจังกับเหตุการณ์นี้มากทีเดียวมีอยู่ด้านข้างมากที่สาธิตให้เราเห็นเหมาแม้ว่าเราจะเข้ามาทุกที่เพื่อจะพูดก็ตามเราควรจะสามารถทำลายหาได้แน่นอนว่านี่เป็นความเสี่ยง แม้กระนั้นเราไม่ได้รับความเสี่ยงออกจากการตาบอด แต่อย่างใด

เกมที่หนีตัวในเดือนกันยายนพร้อมทั้งขายได้มากกว่าสองล้านเล่มสิ่งแหล่งประสบการณ์ที่ยังกับคุณล่ะ?

แน่นอนว่าน่าจะน่าจะหมายถึงไปได้ว่าอาจจะใช้เวลาสองปีเราอาจจะใช้เวลานานด้วน แต่ใกล้เคียงเอ็ดล้านเครื่องหมายน่าจะเป็นยอดขายได้ถึงสองกล้อนออกตัวดีเราคิดว่าในช่วงเยอะแยะปีแหล่งเกมจะมีการขายราคาถูกกว่ามากมีความหวังนินทาเราจะสามารถเข้าถึงได้ อย่างไรก็ตามความจริงแห่งเราตีก่อนสิ้นปีนี้คือจุดที่ฉันมิได้ได้คิดว่าเรารอบรู้เข้าใจได้มาเหมาเกิดสิ่งไรขึ้น แต่ก็ดูเหมือนว่ามันปล่อยเหมือนจริงมากที่น่าจะตื่นพระบรรทมตาตื่นใจและเรารักมันหมายความว่าเราเชี่ยวชาญดำเนินงานต่อเพื่อให้เกมและมีตลาดสำหรับมือวาดภาพเคลื่อนไหวและวิดีโอเกม แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ลำบากที่จะประมวลผลในทางถิ่นดีคิด original paintings for sale

คุณได้ศึกษาเล่าเรียนบทเรียนอะไรบ้างจากการพัฒนาเครื่องใช้ Cuphead เพราะเราไม่เคยเล่นเกมมาก่อนทุกทิวากาลเป็นบทเรียนใหม่เราเริ่มโครงการนี้ช้ามากเพียง แต่ทำงานในช่วงสุดสัปดาห์แล้วก็ใช้คราวเป็นวันหยุดงานพิธีสุทธิของเราเพื่อให้ที่เราจะได้ทำงานเต็มวันและกลางวันหยุดสุดสัปดาห์และช้า ramping ขึ้นไปทีมเราไม่เจนตีบล็อคถนนขนาดใหญ่โตใด ๆ หรือมีการเรียนรู้ใด ๆ ขนาดใหญ่บทเรียนใหญ่เนื่องจากเรา ramped ขึ้นแห่งก้าวนี้ไม่สมบูรณ์ แต่กึ่งสมบูรณ์ซึ่งหมายความว่าเราเชี่ยวชาญคลำและตกสึงในปัญหาเล็กน้อยแห่งมีขนาดเล็กมากและไม่ได้เดินไปพร้อมกับเรื่องใหญ่ ๆ : "โอ้ข้าพเจ้าเสียเวลาทำปีนี้ไปหนึ่งปีและฉันรู้สึกปิติที่อยู่ได้เรียนว่าขณะนี้"การทำเช่นนี้ช้าเกินไปพร้อมทั้งต้องคิดหาวิธีทำให้ท่อของฉันตัวอย่างเช่นย้ายไปได้มาเร็วขึ้นจากนั้นเราจะซ้อมกันเป็นเวลาสองถึงสามวันและแก้ไขตำแหน่งที่ตั้งดังกล่าวเมื่อท่านเริ่มต้นเล็ก ๆ จริงๆทุกคนที่ทำงานบนโปรเจ็กt รู้ทุกส่วนของโครงการหลักโดยเฉพาะขั้นตอนหลักในการสร้างเกมได้รับการขัดเกลาอย่างสม่ำเสมอและเราเร่งพวกเขาแจกมากเป็นยอดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงไม่กี่ปีแรก ๆ ซึ่งเมื่อเราเริ่มต้นเต็มที่ในการผลิตพร้อมกับทีมที่มีขนาดใหญ่มันไม่หาได้ราบรื่น แต่มันทำงานได้ดีสำหรับเกมแบบนี้ประแจสำคัญคือและเราได้ยินเรื่องนี้ยังมีชีวิตอยู่ดั่งมากถึงแม้ว่าเราจะเริ่มต้นเป็นครั้งแรกผู้คนในอินดี้หรือสามคนบอกว่าถ้าคุณประสงค์สร้างเกมให้ทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ปล่อยให้เป็นอิสระแล้วทำเกมถัดไปของคุณและเก็บไว้ทำเช่นนั้นและเอ็งจะได้ศึกษาเล่าเรียนบทเรียนต่างๆตลอดเส้นทางเราแสดงเกมนี้ได้มากทีเดียว & # xA0;ผู้ตั้งกระทู้ endurabletempta :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-13 06:49:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล