ReadyPlanet.com


Verduras Dovetti หาได้คล้องรางวัล plaudits


Verdura's Dovetti wins plaudits Verdura Resort PGA Professional Giacomo Dovetta ได้รับการยกย่องในระดับต่างๆชาติจากการที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน & # xA0; world19; st ผู้ฝึกสอนระดับล่างของสหราชอาณาจักรKids Golf ทัวร์ส่วนตัว

Dovetta ยังมีชีวิตอยู่อาจารย์สอนกอล์ฟคนเดียวข้าวของอิตาลี 13 แห่งและเป็นหนึ่งในโค้ชสองทีมในทวีปยุโรปยุโรป 13 ที่อยู่จะรวมอยู่ในรายการประจำปีที่นำกล่าวถึงเพราะว่า Coaches Institute ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ US Kids GolfFoundation ซึ่งยังมีชีวิตอยู่องค์กรที่ออกแบบมาเพื่อโปรโมตสนามกอล์ฟระดับจูเนียร์ทั่วโลก

US Kids Golf ได้รับรางวัล 50 อันดับแรกในปี 2004 1C เพื่อช่วยให้ประธานาธิบดีพบโค้ชที่เป็นมิตรสหายกับเด็กจัดหามารับการยอมรับจากความสามารถในการสอนที่ยอดเยี่ยมของพวกพนมเกมครูเด็ก 50 อันดับแรกของปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นผู้ช่ำชองด้านการเล่นกอล์ฟจาก 26 ประเทศในสหรัฐอเมริกาและประเทศต่าง ๆ 5 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรียอังกฤษฮอนดูรัสอิตาลีและไอร์แลนด์เหนือพร้อมผู้รับรางวัลรวบยอดทั้งโค้ชทำงานในหลักสูตรสิ่งของรัฐเอกชนรีสอร์ทและเทศบาล

Dovetta ผู้ที่ได้รองรับ p แม่พิมพ์ส่วนตัวlaque สำหรับความเสร็จของเขากล่าวว่า 1C I19 m ตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้รับการรวมอยู่ในรายการอันทรงเกียรติตรงนี้และจะเป็นโค้ชอิตาลีเท่านั้นที่ใช้ทำเอาเกียรติยิ่งใหญ่สถานที่เล่นกอล์ฟพร้อมทั้งสถานที่น่าทึ่ง Verdura Resort เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกในงานเล่นกอล์ฟและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเยาวชนในการเรียนรู้และปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่โผนเด่นและไม่เป็นอันตราย D Dans Vanฮอร์นประธานและผู้ก่อตั้ง US Kids Golf กล่าวว่า 1C โค้ชเหล่านี้รู้หมายถึงเกียรติมากกว่าอจ.พวกเขาสร้างโอกาสแหล่งโดดเด่นสำหรับนักกอล์ฟหนุ่มที่จะเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและคุ้มค่าที่ปลูกฝังความรักสำหรับจบและการเข้าร่วมรวมหมดวงศาคณาญาติความสามารถในงานเชื่อมแด่กับนักเรียนและมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในกระบวนการศึกษาเล่าเรียนทำให้พวกเขาต่างกัน D

การตั้งถิ่นฐานบนชายฝั่งใน & # xA0; ภูมิทัศน์ถิ่นน่าทึ่ง 230 เอเคอร์อันอบอุ่นจากท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและสดชื่นด้วยลมทะเล Sicily19 & s; # xA0; Verdura Resort & # xA0 มีการเชื่อมโยงใย 18 หลุมสนามกอล์ฟ 13;ตะวันออกและสุริยาตก 13;และจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันทัวร์ยุโรปเป็นปีที่สองที่กำลังวิ่งฤดูใบไม้ผลินี้เมื่อ Rocco Forte Open 13;Verdura เกิดรุ่งจาก & # xA0; วันที่ 10-13 พฤษภาคม

ออกแบบโดยไคล์ฟิลลิปส์สนามกอล์ฟของรีสอร์ทให้ทัศนียภาพอันงดงามของน้ำทะเลสีฟ้าออกจากสนามหญ้าที่หมายถึงคลื่นทำเลที่ตั้งก่ำแสดงประกอบด้วยหลักสูตรการแข่งขันชิงแชมป์ 18 หลุมซึ่งมีรูปแบบ 9 หลุมรูปแบบที่ตราไว้หุ้นละสามชิ้นและเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับการฝึกที่กว้างขวางรวมถึงช่วงการขับรถแบบ double-ended และสถาบันการเล่าเรียนที่โดดเด่น

โรงแรม Rocco Forte พร้อมทั้งลูกทีมของยุโรปข่ายงานสถานท่องเที่ยว Verdura Resort หาได้รับรางวัลมากมายจากทั่วโลกรวมถึงการเป็นผู้ & # xA0; & # xA0; Golf Digest & # xA0; เป็นผู้รับผลตอบแทน 18 คน; บรรณาธิการ 19;ได้มารับรางวัลจากการได้รองรางวัล Best International Resorts19;ในปีพ. ศ. 2563 และ พ.ศ. 2560 และแรงให้มีการเล่นกอล์ฟในเกรดแกรนด์

ออกแบบโดยไคล์ฟิลลิปส์สนามกอล์ฟเครื่องใช้รีสอร์ท 19 มีทิวทัศน์อันงดงามของน้ำทะเลสีเวหาจากสนามเหยียดสถานที่รวมยอดถึงหลักสูตรการแข่งขันชิงแชมป์ 18 หลุมซึ่งมีรูปแบบเก้ารูรูปแบบที่ยี่ห้อเก็บหุ้นละสามกับสิ่งอำนวยความสบายในการฝึกซ้อมรวมถึงสนามไดร์ฟดับเบิลดับเบิลยูพร้อมทั้งสถาบันการศึกษาชั้นเยี่ยม

แขกผู้มาถึงพักผ่อนเชี่ยวชาญเพลิดเพลินไปพร้อมด้วยกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนอื่น ๆ มากมายรวมทั้งสนามเทนนิส 6 แห่งกีฬาลู่น้ำแหล่งแตกต่างขัดขวางห้องออกกำลังกายินทรีย์ที่มีอุปกรณ์ครบครันและห้องออกลูกกำลังกายขนาดใหญ่ที่มีรางวัลชนะเลิศ & # xA0; & # xA0;# xA0; กับสระว่ายน้ำกินบำบัดเหตุด้วยน้ำทะเลVerdura Resort19; s & # xA0 นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ดูแลแขกที่มีความรู้ยังสามารถสละบริการเที่ยวชมบริเวณต่างๆนอกโรงแรมจากไร่องุ่นไปจนถึงวัดโบราณได้อีกด้วย & # xA0;ผู้ตั้งกระทู้ psychoticoffice :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-08 05:23:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล