ReadyPlanet.com


นี่คือว่าอันแหล่งที่อยู่ด้านในสุดสิ่งของเสาธง


NCO ที่มีความหวังในที่โรงเรียนผู้นำหรือบอร์ดส่งเสริมจะถูกถามคำถามสองส่วน: ซีกแรกคือ 1C;ประดิษฐานทางทหารมีรถสิบล้อกี่คัน 1D;คำตอบตกว่า 18; one.19; |

18; Truck19;เป็นคำศัพท์สำหรับรอบสุดท้าย 14;หรือลูก 14;ด้านบนสรรพสิ่งฐานสำนักงานใหญ่ 19;เสาธง.มันครอบครองคำถามหลอกลวงก็เพราะว่าทุกๆ 18; truck19;เป็นยานพาหนะทางการทหารหรือของเอกชนกระทู้ถามส่วนที่สองคือ 1C; What19; s ในรถบรรทุก 1D; |

คำเฉลยที่จ่าสิบเอกกับจ่าสิบเอกกำลังมองหาคือ 1C มีดโกนไม้ขีดกับbullet.1D;ในบางครั้งมันยังกล่าวว่าประกอบด้วยเมล็ดข้าวหรือเศษสตางค์ 14;ขึ้นอยู่กับว่าใครกำลังถามคำตอบที่แท้จริงและคำตอบแห่งหน อาจ ชนะ 19; เห็นขัดแย้งคือ 1C; ไม่มีเช่นไรแน่นอน .1D; |

| |
เช่นกันเสาธงทั้งหมดแห่งหนได้รับการเข้าประจำที่ไม่มีกองทหารไรได้เปิดรถบรรทุกและถ่ายภาพ (ทัศนียภาพโดย Staff Sgt. Armando Limon)
|
|

สิ่งของเครื่องใช้ที่คาดแหวจะอยู่ณรถบรรทุกจะจำเป็นต้องใช้ในความของการล่วงล้ำของศัตรูหากศัตรูจมโคนมัน 19; ขึ้นอยู่กับผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายที่จะตะกายขึ้นไป 50 ถึง 75-หลักเท้าคลายเกลียวรถบรรทุกปลดธุชด้วยมีดโกนให้มันเกษียณอย่างเหมาะสมกับดักการแข่งขันกินเมล็ดข้าวเพื่อที่จะความแข็งแกร่งกับทำให้ศัตรูตามืดด้วยเงินต่อจากนั้นผู้รอดชีวิตก็ขุดปืนสั้นที่ฝังวางหกก้าวออกไปจากโคนของเสา |

สิ่งแห่งหนผู้รอดชีวิตน่าจะทำตรงนั้นขึ้นอยู่กับการคาดคะเนเดาถ้าคุณเปล่าใช้ดินปืนในงานจุดไฟการใช้งานแห่งหนได้รับการยอมรับแห่งระดับสากลยิ่งนักที่สุดคือว่าการแบ่งออกผู้รอดชีวิตหันเหปืนพกด้วยตัวเองในช่วงเวลาบ๊วยคุณ 19; การกระทำที่จะไม่ใช้เวลาในการมีชีวิตอยู่ของอีฉัน |

นี่คืออันที่แม้ว่าทหารมีความจำเพาะมากเกี่ยวพันลำดับความสำคัญเมื่อพูดถึงดวงดาวกับลายเส้นไม่มีธุชใดเหาะได้รุ่งเรืองกว่าธงชาติประเทศสหรัฐอเมริกามีสองข้อยกเว้นด้วยกฎนี้: 1C; Death19; s flag, 1D;หรือธงที่ยกด้วยจิตใจเหนือธุชจริงครั้น 19; อยู่ครึ่งหนึ่งเสา (เสียแต่ว่าจริงๆจากนั้นไม่มีอย่างไร) และน้อยศาสนาจารย์ 19; งูชายธง (ซึ่งเป็นชายธงไม่ใช่ธุช) |

| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

การแปะชายธง 19; s ดำเกิงกว่าธงชาติอเมริกันตกว่าการบอกว่าสิ่งเดียวที่สูงกว่าด้าวคือพระเจ้าความจริงที่ว่าบางท่านอ้างว่า we19; d ใส่สัญลักษณ์จัดโชว์หัวข้อแยกย่อยไว้ชั้นบนแม้แต่ชายธง 19 ก็เป็นของแถมสถานที่ตายแล้วซึ่งตำนานตรงนี้คือ BS |

เป็กสุดท้ายในที่โลงศพในตำนานนี้คืออันที่จริงที่ว่า 19 ไม่มีกฎเกณฑ์ใด ๆ สถานที่กำหนดเพราะว่ากระทรวงกลาโหมเพราะว่าสาขาใด ๆ หรือโดยการประดิษฐานทางทหารไร ๆ ความเชื่อตรงนี้แพร่หลายเท่าที่จะประกอบด้วยได้ประกอบด้วยเพียง 19 พ้นไปการหนังสือเป็นตัวหนังสือในขั้นทางการไร ๆ |

อ้อนทรวงจากนี้รถบรรทุกแห่งดีกว่าดุจที่ใช้ในการตกแต่งที่ติดตั้งทางทหาร 19; ธงสถานที่แสดงความเคารพวันละสองครั้งมักทำด้วยโลหะแน่น

หนังสือประวัติศาสตร์จะกล่าวถึงตลอดไปวีรกรรมนับไม่ถ้วนกับชีวิตที่น่าอัศจรรย์ของนายพลจอร์จเอส. เรือแพตตันHe19; จะจำได้ทุกเวลาในขั้นนายทหารที่กลายเป็นนักกีฬาโอลิมปิก 1C; Bandit Killer1D;สถานที่โคลัมบัส 1C; บิดาสถานที่ Armor1D;ใน WWI กับผู้ปลดปล่อยทวีปยุโรป19 เป็นเรื่องทรามที่ใครจักยืนอยู่ในเงามืดตรงนั้นได้ แต่ว่าเฮตมแพตหนึ่งพันกิโลกรัมหลานสาวของนกเขาจะทำให้เขาภูมิใจอย่างมาก

เฉกสมาชิกในที่ครอบครัว Patton ทั้งหมดเฮโลโคลนตมได้มาสร้างชิ้นแห่งยิ่งใหญ่มากมายกับดักชีพสิ่งของคุณในเวลาเดียวกันก็สรุปมัดเชื้อเพลิงให้ชนกด้วยกันปู่ของเจ้าเอ็งพร้อมด้วยตั้งแต่การร่วมระเบียบแบบแผนรำลึกเวลากลางวันครบรอบสงครามโลกครั้งที่ 2 เจียรจวบจนกระทั่งงานมุ่งหน้าเจียรยังมูลนิธิเรือแพตตันซึ่งอนุเคราะห์นักสู้และทหารผ่านศึกแห่งตั้งใจกลับมาเฮโลโคลนยังคงสืบต่อขนมธรรมเนียมของแพตตันในงานยกให้กับดักแดนแห่งประเสริฐสรรพสิ่งอิฉัน

การงานสิ่งของเธอกับดักมูลนิธิเรือแพตหนึ่งพันกิโลกรัมกับแพตตันStiftung Sustainable Trust ลุ้นให้ความทรงจำสิ่งของมนุชสาวสงครามโลกครั้งที่สองยังทั้งเป็นอยู่

| This is what is actually inside the top of the flag pole |
ประเพณีประจำปีสิ่งของคุณถือเอาว่างานวางกุสุมาลย์กับพวงมาลาแห่งหนป่าช้ากับอนุสรณ์สถานของประเทศสหรัฐอเมริกาในที่ยุโรป
|
(ทิวภาพเพราะ Staff Sgtมันสมอง Joe W. McFadden)

ยิ่งไปกว่านี้เธออีกต่างหากตั้งความหวังที่จะแก้ไขจังหวะที่คลาดเคลื่อนจากไปในที่เรื่องเก่าแก่พร้อมด้วยงานจ้านักสู้ของกองเหาะ 101 ในที่สิ้นสุดฟุตบอลในปีพ. ศาสตราจารย์ 2487 มีแผนให้แสนยากรเล่นชิ้นแห่งเรียกหาว่า 1C; The Champagne Bowlมันสมอง1D; แผนเหล่านี้ไม่ผิดตัดให้ห้วนลงในที่ทิวาคริสต์มาสเพราะว่าพวกเขาต้องการแห่งงานเดินแถวจากไปสู่ ??Battle of the Bulge

จากการแห่งหนปล้นเสียหลักมเบิร์กมีกรรมสิทธิ์การปลดปล่อยอย่างมั่นคงถาวรทุก 74 พรรษาที่ผ่านมาเฮโคลนตมเรือแพตตันมีบทบาทประธานณการเป็นเจ้าภาพจัดการแย่งชิงแห่งผลัดกันชื่อเสียงเรียงนามเป็น 1C; Remembrance Bowl.1D; เกมตรงนี้เล่นณวันที่ 2 มิถุนายน 2018 แห่ง Sainte-Mere-Eglise ด้าวประเทศฝรั่งเศสเพราะหนุ่มจากกาลเวลา 101 Patton บอกกับ Army Times ตวาด

1C; ฉันรู้สึกดุดิฉันควรจะโจ้จบสถานที่ไม่เคยมีขึ้นเกี่ยวกับพวกเขา It19; ดำรงฐานะวิธีใหม่ณการคิดถึงถึงเลี่ยน 19; เป็นกรรมวิธีที่จะกลับด้านเค้าหน้าสรรพสิ่งประวัติ 1D;

งานตรงนี้จักเป็นขนมธรรมเนียมประจำปี

| This is what is actually inside the top of the flag pole |
(Army)

Helen Patton เป็นแชมป์ประวัติศาสตร์การทหารอีกด้วยเธอมีผลิตสารคดีที่ได้รับรางวัลสองเรื่องเนื้อความหนึ่งเกี่ยวกับนายพลจอห์นโจเซฟ 1C; Black Jack1D; Pershing กับอีกเรื่องเกี่ยวกับการชนของสงครามที่ยังคงดำเนินต่อไปหลังจากกองทัพกลับมา

นอกจากนี้คุณยังเป็นเจ้าภาพจัด TEDxTalk แห่งน่าทึ่งเกี่ยวกับปู่ของเธอซึ่งสามารถแลดูได้ด้านล่าง:

There19; sa common refrain in Germany, 1C; นี่ถือเอาว่าการทดลองครั้งสุดท้ายของท้องนาซี 1D; ประเทศพากเพียรที่จะยึดมั่นพวกนาซีจากสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ว่าการในค่ายกักกันต้องรับผิดชอบประกบการก่ออาชญากรรมสิ่งของพวกเขาต่อโลกและต่อชาวตะวันตกเหล่านั้นที่ขอบเขตไรช์ที่สามนับว่าไม่พึงปรารถนา แต่เนื่องจากค่ายมากมายแห่งถูกกำจัดทิ้งหลังจากศึกสงครามและผู้รอดชีวิตขนมจากค่ายกำลังจะตายชนมพรรษา 19 เป็นเรื่องยากที่จะประมวญหลักฐานต่อบุคคลในข้อหาสร้างอาชญากรรมในช่วงทศวรรษสถานที่ 1930 และ 40

แต่ในเวลานี้ความจริงเสมือนมุขนิติวิทยาศาสตร์กำลังช่วยสมาชิกคณะลูกขุนและวินิจฉัยges เห็นว่าสถานที่เกิดเหตุมีลักษณะเช่นไรรวมถึงค่ายกักกันและ 19; พลังช่วยอัยการเยอรมันตามอดีตผู้คุมด้วยกันเจ้าหน้าที่ค่ายกักกันซึ่งอาจทำเอาเยอรมนีสามารถกำหนดความผิดพลาดให้กับผู้กระทำความผิดในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ได้จนกว่าผู้สมคบคนสุดท้ายจักเสียชีวิต

| |
ความจริงเสมือนเอาใจช่วยจับนาภาษาซีได้อย่างไร

youtuมันสมองbe

|

ใช้กรณีของ Reinhold Hanningเขาเป็นผู้พิทักษ์ค่ายกักกันเอาชวิทซ์อย่างปิดประตูไม่ได้ในขณะที่ Hanning19; s ที่ฝ่ายผู้คน 170,000 คนไม่ผิดฆ่าตายส่วนใหญ่เป็นชาวยิวส่วนมากอยู่ในห้องหับแก๊สในชั้นจ่า SS Hanning น่าจะมีส่วนร่วมที่ 1C; selection1D;กระบวนการที่นักโทษบางคนถูกส่งจรที่ห้องและบางคนต้องทำงานมาก

แต่อัยการจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าฮันหนิงมีส่วนเกี่ยวข้องกับกรรมวิธีนั้นหรือนกเขารู้ว่ากรรมวิธีนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายแสนคนมันเป็น 19 ไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์ดุเขาอยู่แห่งหนค่ายมันครอบครอง 19 ไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์ว่าเขาทำงานที่นั่นพวกเขาจำต้องพิสูจน์ว่าเขารู้ว่าการจัดการของเขาเกี่ยวข้องทำให้เกิดการฆาตกรรม

สมมติว่าพิสูจน์แล้วเขาอาจถูกตัดสินว่าเป็นผู้สมคบกับการการฆาตกรรม 170,000 คนแต่เธอจะพิสูจน์คว้าอย่างไรว่านกเขาต้องรู้เกี่ยวกับห้องแก๊สด้วยกันเขาต้องเข้าใจว่าผลการใช้งานดำรงฐานะอย่างไร?ท้ายที่สุดนกเขาอ้างว่าเขาไม่เคยเหลือบเห็นนักโทษถูกแก๊สและเขาก็เขลาว่ามีคนถูกฆ่า

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

คนคุกที่อยู่ในวิสัยที่เป็นไปอดอยากขั้นสาหัสในค่ายกักกันที่ได้มาการปลดปล่อยโดยกองทหารแบนเรียบที่ 3 ของแคนาดาจวักลูเชียนลาปิเอร์จากกรมทหารชายฝั่งทางเหนือของนิวบรันสวิก

(โดนัลด์ไอ. แกรนท์ห้องสมุดและหอจดหมายเหตุแคนาดา)

กับบันทึกเกือบหมดด้วยกันในช่วงเวลานั้นได้สูญหายหรือว่าถูกทำลายและค่ายส่วนใหญ่ถูกทำลายหรือพังทลายลงในตอนหลายปีที่ผ่านมานับแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ในขณะที่ค่ายกักกันบางแห่งอยู่รอดลงมาได้จนถึงตอนนี้นั่นเป็นเพราะว่าพวกเขา 19; ได้รับงานดูแลเป็นพิพิธภัณฑสถานและอนุสรณ์สถานการสังหารโหดร้ายค่ายไม่ได้ออกแบบหรือสร้างปันออกมีอายุ 100 ปี

แต่ว่าอัยการมีเครื่องมือที่ทันสมัยในคลังแสงเพื่อฟ้องร้องกับฆาตกรด้วยกันอาชญากรอื่น ๆ ในยุคปัจจุบันวัน: ความจริงเสมือนหนึ่งทางนิติวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเจียรที่เกิดเหตุและถ่ายภาพไซต์ด้วยเลเซอร์สร้างพื้นที่แบบดิจิทัลในรูปแบบ 3 มิติลงจากไปที่รอยโลหิตบนผนังหมอกฎหมายถามผู้เชี่ยวชาญว่าพวกเขาสามารถสร้างค่ายกักกันขึ้นใหม่คว้าหรือไม่

วิศวกรหันมาใช้แบบแผนผังของค่ายและเปรียบเทียบกับงานวัดแห่งหนใช้เวลากว่าสี่เวลากลางวันกับส่วนที่เหลือของ Auschwitzหลังจากนั้นสมาชิกสิ่งของคณะลูกขุนและศาลจะได้รับคณะหูฟัง VR และการเดินทางชมแคมป์พร้อมกับทรรศนะจากเนื้อที่ที่ Hanning อาศัยและลงมือ

หาก Hanning สมรรถดูได้มาว่าวิธีการคัดเลือกส่งคนไปที่ไหนห้องแก๊สจะจบชีวิตจากนั้นลูกขุนสามารถตัดสินลงโทษคว้าและเมื่อคณะลูกขุนเห็นมุมมองสิ่งของ Hanning19 จากหอสังเกตการณ์ก็เห็นได้ชัดดุเขาจำต้องรู้ว่าค่ายไม่ผิดใช้เพื่อที่จะสังหารผู้คนการกระทำสรรพสิ่งเขาพัวพันทำให้เกิดสิ่งตรงนั้นและการปฏิบัติตนของนกเขาทำให้เลี่ยนดำเนินต่อไปคว้า

Hanning ถูกตัดสินว่ามีความผิดเนื่องจากการพักผ่อนต้นฉบับดิจิทัลของไซต์สถานที่หายไปนานจะอย่างไรก็ตามควรสังเกตว่านกเขาอุทธรณ์คำตัดสินตรงนี้และนกเขาเสียชีวิตในขณะที่คดีสิ่งของเขาสิงสู่ระหว่างการอุทธรณ์แห่งระบบเยอรมันโน่นหมายเรื่องว่าเหตุของเขาสิ้นสุดลงด้วยการอุทธรณ์มันไม่ได้จบยอมด้วยการยืนหยัด

แม้ว่า VR สามารถช่วยให้อัยการตัดสินความศรัทธาอื่น ๆ ในอีกไม่กี่ชันษาข้างหน้าด้วยว่าการสังหารอำมหิตของสงครามโลกครั้งที่ 2 เพราะฉะนี้การฟ้องร้องเฮือกสุดท้ายของนาซีคงจะไม่มีขึ้นจนกว่าผู้สมคบของท้องนาซีมนุษย์สุดท้ายจะเสียชีวิต

ประกอบด้วย 19; ไม่มีมนุษย์อเมริกันสองหมู่ที่เข้ากันได้ดีพอ ๆ กับดักทหารด้วยกันชุมชนผู้เจอเหตุพวกแรกมันสมเหตุสมผลในที่ระดับกว้างไกลพวกเขา 19; ครอบครองทั้งการงานที่เต็มไปด้วยประชาชนที่หวังจะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และทำให้พื้นโลกนี้น่าอยู่ขึ้นเล็กน้อย

แต่เลี่ยนลึกกว่านั้นยิ่งนักมันไม่ได้เป็นแค่เพียงการเชื่อมต่อแห่งใช้สมรู้ร่วมคิดเราได้รับ 10 ร้อยละจากงานเชื่อมต่อระหว่างมื้ออาหารที่ห้องอาหาร

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

พลเรือนไม่รู้เรื่องจำนวนความจริงจริงสิ่งของเอกสารด้วยกันระบบร.ที่เกิดขึ้นในทั้งสองอย่างความจริงเพียงชนิดเดียวคือสาเหตุแห่งหลาย ๆตำรวจรัก 18; Hot Fuzz.19;

(ภาพเพราะว่า Sgt. Elizabeth Taylor)

พวกเขาแบ่งปันธรรมเนียมเดียวกัน

ส่วนหนึ่งสรรพสิ่งสิ่งแห่งทำให้อาวุธยุทโธปกรณ์กองกำลังความสนุกลงความว่าการล้อเล่นระหว่างบริการที่หมุนเวียน (เงินตรา)ระหว่างสาขาสนุกสนานพอสมควรผู้ตอบคำถามคนเริ่มแรกก็ล้อเลียนห้ามอย่างสนุกสนาน

EMS จักโยนเรื่องตลกใส่หลายผจญเพลิงและมากผจญเพลิงจะเล่าตลกปันออกตำรวจตรวจฟังค่าใช้จ่ายแดนนรกแม้จักอยู่ณหน่วยงานสถานที่แตกต่างห้ามตำรวจก็จะตีกันเจ้าหน้าที่บังคับใช้ข้อบังคับและมากหลายผจญไฟเช่นเดียวกับนย.และอากาศโยธินจะหยันกันและกันชนิดมีความสุขตลอดทั้งวัน แต่ว่าปฏิบัติซึ่งกันและกันในชั้นครอบครัวพอมีการรุนเข้ามา

นี่เป็นเพียงเอ็ดในแหล่ ๆ ด้านที่วัฒนธรรมชไมทับล้ำกันกัน

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยขึ้นพร้อมด้วยการหยามหน้านอกเทียงเดียวกันที่กำลังพล.

(ภาพถ่ายโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการติดต่อสื่อสารมวลชนระดับ 1 เปโดรเอโรดริเกเรซ)

พวกเขาชดใช้ภาษาเดียวกัน

กองกำลังกล่าวขวัญสิ่งตงิดๆมากมายdon19; เขลาว่าเป็นเรื่องแปลกแห่งโลกพลเมือง แต่ผู้ตอบมนุษย์แรกแจ้งศัพท์แสงได้มาง่าย

สัทอักษรจับตัวอักษรสถานที่ชัดเจน แต่มันเป็นเหตุให้หัวใจทหารผ่านศึกสรรพสิ่งฉันเป่งโตเมื่อรู้ตวาดตำรวจเรียกเหยี่ยวกลางเวหาซึ่งกันและกัน

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

ขณะที่ยากลำบากที่สุดเกี่ยวกับทั้งคู่มักเป็นแบบแผนรำลึก

(ภาพโดย Tech. Sgt. Jonathan Fowler)

พวกเขาเกื้อกูลวันที่เลวร้ายเหมือนกัน

ที่จริงที่น่าเศร้าก็รวมความว่าวันที่เลวร้ายทั้งสองกลุ่มอาจเกิดขึ้นคว้ายากที่จะอธิบายกับพลเรือน

มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถชื่นชมที่จะแบ่งปันกับเด็ก ๆ และคู่สมรสสิ่งของคุณ แต่การช่วยเหลือโลกจักแสดงให้คุณเห็นด้วยเช่นกัน 19; จะทำให้คุณตื่นขึ้นในตอนกลางคืน 14;คุณสามารถ 19; ไม่รู้หัวใจนี้โดยไม่ต้องเผชิญ

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

คุณเคยจากไปที่สถานีหยุดเพลิงหรือไม่โดยรวม 19 เป็นบ้านที่อยู่ระหว่างการโทร

(ทัศนียภาพโดย Jamal Wilson)

พวกเขาเผื่อแผ่ความสัมพันธ์ฉันพี่น้องที่แน่นแฟ้นกับดักเพื่อนร่วมงาน

19 ไม่มีความในใดที่กองกำลังติดกันกัน 14 และผู้เผชิญเหตุรายแรกก็เปล่าต่างกัน

พวกเขาเจริญไปด้วยกันเปลี่ยนความเจ็บปวดการเยาะเย้ยและช่วงเวลาห้วน ๆ ที่มีรวมหัวจนกว่าแฟน ๆ จักได้รับความสนใจอีกครั้งความสนิทสนมห้ามในระดับนี้ได้รับการนอบน้อมในทั้งสองพวก

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

หรือคุณลงสมัครเพื่อเปลี่ยนจังหวะ แต่ท้ายที่สุดก็ก่อสิ่งเดียวกันในชุดแต่งกายอื่น

(ภาพถ่ายโดยนักบินชั้น 1 Octavius ??Thompson)

หลายคนรับใช้ทั้งคู่อย่าง

สาเหตุเสาที่ทำให้ชุมชนหลายแห่งเชื่อมโยงสัมพันธ์กันได้ตกว่าเนื่องจากกองกำลังจำนวนมากออกจากราชการและหาเลี้ยงชีพในฐานะผู้เจอเหตุรายแรกกับในทางกลับกัน

ในขณะแห่งความสงบเปรมใน Basic หรือ Boot Camp หามิได้เรื่องแปลกที่จักได้ยินกองทหารใหม่พูดว่าพวกเขาครอบครองอาสาสมัครนักต่อสู้เพลิงในช่วงสองสามภาคการศึกษาในวิทยาลัย

William Meade Lindsley Fiske III เกิดสถานที่ชิคาโกที่ปี พ.ศ. 2454 Fiske เป็นบุตรของนายธนาคารชาวนิวอิงแลนด์ที่มั่งมี Fiske เข้าเรียนแห่งโรงเรียนในที่ชิคาโกก่อนที่ย้ายจากไปประเทศประเทศฝรั่งเศสในชันษาพ. ศ. 2467 ที่นั่นนกเขาได้ปฏิรูปความรักในที่กีฬาฤดูหนาวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง bobsled

|

ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 1928 สถานที่เมืองนิกายเซนต์มอริตซ์ด้าวสวิตเซอร์แลนด์ Fiske คราว 16 ปีขับไล่ทีมบ็อบอ้าวสเลดสรรพสิ่งสหรัฐฯ 5 มนุษย์ไปไปสู่การได้แชมป์โอลิมปิกหนแรกและกลายเป็นผู้ชนะเหรียญทองที่อายุน้อยที่สุดณทุก ๆกีฬาฤดูหนาวซึ่งเป็นสถิติสถานที่ยืนยาวจนถึงปี 1992 ในชันษาต่อ ๆ ลงมาเขายังเข้าร่วมการชิงดีชิงเด่นมอเตอร์สปอร์ตในทวีปยุโรปและร่วมการแข่งขันความทรหด 24 ชั่วโมงสรรพสิ่ง Le Mans ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2474 ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเหมันต์ปี พ.ศ.เหรียญทองที่สองเหตุด้วยบ็อบสเลดดิงในสถานะนักขับรถของคณะชายถู่คนของสหรัฐฯ

นกเขาได้รับอัญเชิญให้ครอบครองผู้นำกรุ๊ปบ็อบสเลดของประเทศสหรัฐอเมริกาในกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวพรรษา 1936 ที่เยอรมนี เสียแต่ว่าปฏิเสธประกอบด้วยการคาดเดาว่า Fiske ปิดประตูเพราะเขาไม่เห็นด้วยกับการเมืองเยอรมันในตอนนั้นความรู้สึกตรงนี้ต่อแบบแผนการปกครองสิ่งของนาภาษาซีของฮิตเลอร์ 19 จะอธิบายจดความมุ่งมั่นสิ่งของ Fiske19 ที่จะเข้าร่วมศึกสงครามในอีกเปล่ากี่ปีข้างหน้า

|

แห่งช่วงสงครามโลกครั้งที่สองกระจัดกระจาย Fiske ทำงานครอบครองนายธนาคารแห่งสำนักงานลูกคลื่นดอนสิ่งของDillon, Reed Co. แบงค์ในนิวยอร์กพร้อมด้วยความสนใจที่ความปลอดภัยสิ่งของเขาธนาคารจึงเรียก Fiske ไปแห่งสำนักงานใหญ่ในที่นิวยอร์กอย่างไรก็ตามในวันที่ 30 สิงหาคม พุทธศักราช 2482 Fiske กลับจรอังกฤษกับเพื่อนร่วมงานเพื่อเข้าร่วมศึกสงครามเพื่อนร่วมงานสรรพสิ่ง Fiske19 เป็นสมาชิกสรรพสิ่งฝูงบินส่งเสริมหมายเลข 61 (County of London) และเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเข้าร่วม RAF

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

หนังสือเดินทางของ Fiske19 (สำเนาสแกนจาก Royal Air Force Museum)

ด้วยเหตุที่ America19; s ประกาศความเป็นกลางในเวลานั้น Fiske แสร้งทำเป็นชาวแคนาดาเพื่อจะเข้าร่วม Royal Air Force Reserve การมี 1C; ให้คำมั่นสัญญาณชีวิตและความจงรักภักดีต่อกษัตริย์อย่างถูกต้อง George VI, 1D; Fiske เขียนไว้ในไดอารี่ของนกเขา 1C; Iเชื่อว่าดิฉันสามารถอ้างได้มาว่าเป็นราษฎรสหรัฐคนแรกแห่งหนเข้าร่วม RAF ในอังกฤษหลังจากการกระจัดกระจายของสงคราม 1D นกเขาได้รับการเลื่อนชั้นเป็นเจ้าหน้าที่นักบินพอวันที่ 23 มีนาคม 2483 และเริ่มฝึกบินแล้วเขาก็เข้าร่วมกองบินหมายเลข 601RAF ในวันที่ 12 กรกฎาคม

Fiske บินลาดตระเวนหนแรกพร้อมกับฝูงบินพอวันที่ 20 กรกฎาคมขณะที่งานรบแห่งบประมาณริเตนดำเนินเจียร Fiske ยังคงบินปฏิบัติภารกิจรบราฆ่าฟันกับการบุกของเครื่องบินมละระเบิดเยอรมันเมื่อวันที่ 16 เดือนสิงหาคมฝูงบินหมายเลข 601 ถูกรบกวนเพื่อขวางขบวนของเครื่องบินทิ้งระเบิด Junkers Ju 87 Stuka แต่ฝูงบินจะลั่นไกเครื่องบินทิ้งระเบิดข้าศึก 8 ลำ แต่ Fiske19; s Hurricane ถูกชนเข้าในที่ถังน้ำมันและจุดไฟ

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

ภาพบุคคล RAF Reserve อย่างเป็นทางการของ Fiske19;(รูปถ่ายคลังเก็บของถาวรของกองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา)

แม้เครื่องบินสรรพสิ่งเขาจะมีกรรมสิทธิ์ความเสียหายและมือและข้อเท้าของนกเขาก็ถูกไฟไหม้ แต่ว่าฟิสเก้ก็ปิดประตูที่จะประกันตัวออกจากเครื่องบินของเขาแต่นกเขาดูแลเฮอร์ริเคนที่ล้มเหลวของเขาหวนกลับไปที่ท่าอากาศยานและลงหยุดอย่างปลอดภัยพนักงานดูแลรถพยาบาลรีบออกลูกไปสกัด Fiske ขนมจากเครื่องบินของนกเขาไม่นานก่อนที่ถังน้ำเลี่ยนเชื้อเพลิงจะระเบิดนกเขาถูกนำตัวส่งโรงหมอ Royal West Sussex ซึ่งเขาได้รับการดำรงบาดแผลน่าเศร้าแห่ง Fiske เสียชีวิตใน 2 ทิวากาลต่อมาจากสถานะที่เป็นอยู่ช็อกจากการผ่าตัดเขาไม่ผิดฝังในวันที่ 20 สิงหาคมโดยมีทั้ง Union Jack และ Stars กับ Stripes พาดอยู่บนโลงศพของเขา

ในวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2484 ประกอบด้วยการถกแผ่นบ้ายแสดงความนับหน้าถือตา Fiske ที่ยิ่งใหญ่วิหารนิกายเซนต์พอล 19 ในลอนดอนซึ่งประกอบด้วยข้อความดุ 1C พลเมืองอเมริกันแห่งเสียชีวิตเพื่อให้อังกฤษทั้งเป็นอยู่ 1D;นอกจากนี้ในชันษา 2008 หน้าต่างกระจกสีแห่งแสดงทิวทัศน์เฮอริเคนของ Fiske19; s Hurricane และธงชาติอเมริกันถูกถวายให้สถานที่ Boxgrove Priory ที่ซึ่งนกเขาถูกหมกอยู่กระนั้นก็ตามมรดกของ Fiske19 จักไม่ไม่ผิดลืม ทว่าในประเทศบ้านเกิดสิ่งของเขา

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

กระจกเงาสีดำรงฐานะเครื่องบรรณาการแก่ความทรงจำของ Fiske19(ภาพเพราะว่า Boxgrove Priory)

มูลนิธิบ็อบสเลดและโครงกระดูกของสหรัฐอเมริกาได้ก่อสร้าง Billy Fiske Memorial Trophy เพื่อเป็นเครื่องบรรณาการแจกกับนักบินที่ตกชั้นโดยจักมอบถ้วยรางวัลแบ่งออกกับกรุ๊ปบ๊อบสเตัดทอนแชมป์ระดับแดน 4 คนในแต่ละไต่อกจากนี้บรรทัดในภาพยนตร์เหตุ เพิร์ลฮาร์เบอร์ ที่ปี 2001 อีกต่างหากมีข่าวโคมลอยว่าคำอธิบายเพิ่มเติมถึงฟิสเก้ในที่นั้น ร.อ. Rafe McCawley (รับบทเพราะ Ben Affleck) เดินทางจากไปอังกฤษเพื่อจะบินกับ RAF ก่อนประเทศสหรัฐอเมริกา 19 เข้าสู่สงครามแสดงให้ McCawley เห็นเรือบินที่ he19 จักบินผู้บัญชาการกองทัพอากาศพูดถึงความกล้าหาญสิ่งของเครื่องบิน 19; นักบินก่อนหน้า 1C; Good chap. Didn19; t ตายจนถึงhe19; d ลงจอดกับดับเครื่องยนต์ของเขา 1D; ในที่สุด Fiske ก็สมรรถให้เงินเชื่อกับการพัฒนาสกีรีสอร์ต Aspen ยอดนิยมพร้อมกับเพื่อนของเขา Ted Ryan, Fiske ได้เปิดที่พักสกีและ bก่อสร้างลิฟต์สกีแห่งแรกในเล็กสเพนในพรรษา 2480 หลังศึกสงครามคนอื่น ๆ จักทำงานต่อไปด้วยกันพัฒนาแอสเพนให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งหนการโจ้สกีที่มีชื่อเสียงระดับโลกในปัจจุบัน

ทว่า Fiske จะไม่ได้ 19; ไม่ยิงเครื่องบินข้าศึกความมุ่งมั่นสิ่งของเขาที่จะต่อสู้กับก๊กนาภาษาซีเป็นแรงดลใจให้ชาวอเมริกันคนอื่น ๆ เข้าร่วมกองทัพอากาศและก่อตั้งกองเรืออินทเรียวที่มีชื่อเสียงแม้นกเขาจะครอบครองการอุปถัมภ์และประสบผลในชีวิตด้านกีฬาและการธนาคาร แต่ความแน่ใจอย่างเด็ดขาดของ Fiske19 ทำให้เขาจำเป็นจะต้องสู้และตายเพื่อที่จะอิสรภาพขนมจากคำพูดสิ่งของวินสตันเชอร์ชิล Fiske เป็นเลิศในไม่กี่มนุชที่เป็นหนี้จำนวนมากที่ระหว่างการรบราแห่งสหราชอาณาจักร

กองทัพความแข็งแรงติดตามแผนที่เกิดขึ้นไปใหม่อย่างรวดเร็วเพื่อสร้างปืนใหญ่ปืนใหญ่ระยะไกลแห่งหนสามารถคลอดกองกำลังภาคพื้นดินของศัตรูในระยะไกลได้เพราะการบุกเป้าหมายแห่งหนจำนวนมากขึ้นมากกว่าสองเท่าของระยะทางสิ่งของปืนใหญ่ที่มีอยู่

ปัจจุบันนี้บริการกำลังก่อสร้างต้นแบบอาวุธปืนใหญ่ Extended Range Cannon ด้วยศิราลำกล้องที่ใหญ่ขึ้นไปและร่องใหม่เพื่อที่จะแขวนน้ำหนักสำหรับการปรับแรงโน้มถ่วงของอาวุธยุทโธปกรณ์ 14ซึ่งเป็นปืนครกเดิน M777A2 ที่มีสิทธิ์การแปร

กระสุนปืนโค่งที่ประกอบด้วยอยู่ 155 มัธยม ซึ่งยิงเช่นกันความแม่นยำจากแพลตฟอร์มปืนครกเคลื่อนที่และขับเคลื่อนด้วยตัวเองมีระยะยิ่งประมาณ 30 กิโลอาวุธ ERCA ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตีระยะไกลกว่า 70 กม. นักพัฒนาของกองทัพกล่าว

1C; เมื่อคุณกำลังพูดถึงการเพิ่มช่องไฟเป็นทวีคูณคุณต้องใช้ท่อที่ยาวขึ้นกับลำกล้องสถานที่ใหญ่ขึ้นไปเราจะผสมผสานอาวุธยุทโธปกรณ์นี้กับปืนครกและคลายขอบเขตอิฉันกำลังซ่อมแซมช่องโหว่และโลหะวิทยาสิ่งของท่อสับเปลี่ยนระบบไฮดรอลิกส์เพื่อรองรับแรงกดที่ทวีและใช้กระสุนมังสวิรัติ็ตใหม่ 14เท่าเทียมจรวด 1D;ผู้พัฒนาอาวุธชราของกองทัพบอกกับ Warrior Maven ในที่การสัมภาษณ์

การดัดแปลงจะเพิ่มน้ำหนักโดยรวมสรรพสิ่งอาวุธ 1,000 ปอนด์สเตอร์ลิงและท่อปืนใหญ่อีกหกฟุตกระบิล ERCA ยังใช้คืนห้องโดยสารที่ออกแบบใหม่งานออกแบบตูดใหม่ด้วยกัน 1C ใหม่เบรกปากกระบอกปืน 1D;อธิบายอย่างเป็นทางการ

1C; โปรแกรม ERCA ไม่เหมือน แต่เจริญปืนใหญ่ XM907 เท่านั้น แต่ยังเจริญผลิตภัณฑ์อาทิ XM1113 จรวดช่วยโพรเจกไทล์, XM654 supercharge, โหลดโดยอัตโนมัติและระเบียบควบคุมการยิงร่างใหม่, 1D;คำอธิบายของกองทัพกล่าว

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

นย.รัวกระสุนครก M777A2 155 มม.

(ภาพถ่ายสรรพสิ่งนย.สหรัฐฯ)

เนื่องจากดำรงฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของความเพียรที่จะวิเคราะห์แจกรู้แก่ใจว่า M777 แห่งหนประกอบด้วยความหนักเบาเต็มแรงนั้นสามารถเดินคว้าอย่างเพียงพอแสนยากรเพิ่งเสร็จ 1C; mobility1D; การสาธิตสรรพสิ่งต้นเค้า ERCA

บริการนี้บ่งบอกถึงจด M777A2 Howitzer แห่งมีกรรมสิทธิ์การเปลี่ยนแบบครบถ้วนคณะเครื่องมือเครื่องใช้ด้วยการงานรวมหัวเพราะด้วยการเลียนแบบมากมายสรรพสิ่งปืนใหญ่ XM907 ERCA ที่เปลี่ยนแปลงหลังจากนั้นที่ Yuma Proving Ground, Arizona

1C ข้อกังวลสิ่งของ [ผู้ซื้อ] รวมความว่าเมื่อโปรแกรมขับเคลื่อนตนเองสำเร็จแล้วพวกเขาจะไม่ผิดละเก็บพร้อมกับชักลากรูปแบบปืนใหญ่ที่พวกเขาสมรรถทำได้ 19; t ลากเส้นเจียรรอบ ๆ ซึ่งเป็นรูปแบบการคมนาคมอันดับหนึ่ง 1D David Bound หัวโจก M777ER กรอบความคิดปืนใหญ่และสาขาการออกแบบซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของแกนกลางวิจัยปรับปรุงกับวิศวกรรมอาวุธยุทธภัณฑ์ไม่ก็ ARDEC บอกแห่งแถลงการณ์ของกองกองทัพบก

ERCA พลังได้รับการกำหนดค่าจ่ายลั่นไกขนมจากปืนครกที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง M109a8 เพราะใช้คืนท่อ 58-Calมันสมอง ส่วน M109a7 แห่งหนมีอยู่เรียกว่า Paladin Integrated Manageพูดถึงการลั่นกระสุน 39-Calอาวุธยุทโธปกรณ์

ERCA ผลัดกันแคลคูลัสทางที่มีความสำคัญในการรบสงครามทางบกสรรพสิ่ง Army19 ในที่หลายสาระสำคัญเพราะว่างานสาวเท้าจากไปข้างหน้า Army19 ลำดับความสำคัญระดับหนึ่งของการแก้ไขใหม่ 14;การลั่นกระสุนทางไกลที่แม่นตรงแนวคิดสิ่งของการปฏิบัติการตรงนี้มีจุดหมายเพื่อจะดึงขึ้นชดใช้กองกำลังทะลวงพร้อมด้วยยานยนต์กับการรุกคืบสิ่งของทหารบกโดยประกอบด้วยวิสัยยืนขึ้นทำให้ดีขึ้นหรือว่าทรงกลมรักษาที่จะทำดำเนินการงานยิงแห่งหนแม่นยำที่ช่องไฟแห่งไกลลิบขึ้นไปสามารถทะลวงกรณีข้นของกองความแข็งแรงคู่กัดสายส่งด้วยกันอุปกรณ์แห่งขาดไม่ได้ประกบงานบุกต้นฉบับประสานงานในเวลาเดียวกันก็ลุ้นจ่ายกองกำลังสิงสู่ไกลลิบให้กำเนิดเจียรจากการลั่นไกของศัตรูที่เข้า

ระยะจุดหมาย 70 กิโลเมตรตรงนั้นนับว่าดำรงฐานะก้าวกระโดดอย่างมากเพื่อปืนใหญ่เมื่อ GPS จับวิถีปืนใหญ่ 155 มิลลิเมตร ที่แม่นยำเช่น Excalibur เข้าสู่การต่อสู้ทางบกพอประมาณสิบปีเดิม 13;มีงานรายงานช่องว่างการทะลวงที่ประมาณ 30 กิโลเมตรปืนครกสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองที่สามารถตีได้ 70 กิโลทำให้อาวุธยุทโธปกรณ์นี้ทัดเทียมกับจรวดทางบกขั้นสูงของ Army19 บางรุ่น 13;อาทิเช่นระบบขีปนาวุธนำวิถีหลายลำแห่งเปิดใช้งานความเที่ยงตรงซึ่งมีระยะทางจด 70 กิโลเมตรพร้อมด้วย

ในสภาพแวดล้อมภัยขู่สมัยใหม่แห่งซึ่งคู่แข่งชั้นใกล้ด้วยกันระดับจี๊ดมีอาวุธทางบกที่มีการนำทางแห่งหนแม่นยำจำเริญเรื่อย ๆเทคโนโลยี C4ISR และอาวุธโดรนระยะมากขึ้นเป็นชิ้นที่ให้ความสำคัญชนิดแพร่หลายในกองทัพบกด้วยกันบริการอื่น ๆRussia19; s ละเมิดข้อตกลง INF, การป้องกันทางอากาศ S-500 ใหม่, รถถัง Armata ใหม่และสุมเรือโดวุ่นวายโจมตีที่เติบโตอย่างรวดเร็ว 13;ทั้งหมดบอกให้เห็นถึงความต้องการที่พอกพูนสำหรับอเมริกาในการเอาชนะข้าศึกที่คงเกิดขึ้นได้มา

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

M109A6 Paladin ยิงก๊าซขับเคลื่อน 155 มิลลิเมตร Howitzerรอบ ป้ายธงญี่ปุ่น

ในความเป็นจริงผู้พัฒนากองทัพชรากล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าโครงการ ERCA ได้รับการออกแบบลงมาเพื่อให้กองทัพสามารถใช้คืนอาวุธสิ่งของรัสเซียแห่งเป็นปรปักษ์นอกช่องว่างได้เวลานี้กองทัพโซเวียตกำลังผลิตปืนครกรุ่นล่าสุดปืนใหญ่รุ่น 2S33 Msta-SM2 เป็นปืนใหญ่ 2A79 152 มม. แบบใหม่ที่สามารถตีช่องไฟได้มากกว่า 40 กม. ซึ่งสูงกระทั่งระยะ 25 กิโล อย่างมีความนัยสำคัญซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดย 2S19 Msta 13 ดั้งเดิมสิ่งของรัสเซียซึ่งเข้าประจำการครั้งแรกแห่งช่วงปลายทศวรรษ 1980 ตามข้อมูลจาก globalsecurityมันสมองorg

ในช่วงต้นปี 2018 คำชี้แจงจากกระทรวงกลาโหมของสมาพันธ์รัสเซียกล่าวว่าปืนครกสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองเหน้า 2S19 Msta-S ถูกจับไปหยุดใกล้บุรีโวลพี่กราดประเทศโซเวียตรายงานเจาะจงว่าปืนครก 2S19 Msta-S เข้าประจำที่ระบบควบคุมการเหนี่ยวไกอัตโนมัติครบถ้วนอัตราการยิงสถานที่เพิ่มขึ้นตารางรายการอิเล็กทรอนิกส์ดิจิทัลคอมพิวเตอร์ขีปนาวุธและระบบนำทางเช่นกันดาวเทียม

ดังนั้นการคำนวณง่ายดายอาวุธ ERCA ของกองกองทัพสหรัฐฯระยะทาง 70 กม. ดูเหมือนว่าจะมีประสิทธิภาพสูงกว่าปืนครกรัสเซียล้ำสมัย 40 กม.ขึ้นกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีเซ็นเซอร์การควบดูแลการลั่นไกและจุดหมายปลายทาง

1C เพียงก็เพราะว่าฉันยิงได้ห่างขึ้นโน่นไม่ได้หมายความดุฉันจักแก้ปัญหาได้ฉันต้องได้รับจุดหมายปลายทางที่สมน้ำสมเนื้อเราต้องการที่จะสามารถเข้าถึงความมุ่งหมายที่ดำเนินและจุดหมายที่ถูกบดบังอีกด้วยภูมิประเทศแห่งหนไม่สม่ำเสมอ 1Dผู้พัฒนาแสนยากรอาวุโสกล่าวว่า

การทำสงครามหลายโดเมนเป็นส่วนสำคัญของแรงดันเชิงกลยุทธ์สำหรับอาวุธยุทธภัณฑ์ ERCA ใหม่อาวุธยุทธภัณฑ์ทางบกระยะไกลสมรรถเปิดชดใช้ตัวเลือกการโจมตีทางอากาศได้ดีขึ้นตามธรรมชาติ

การปฏิบัติงานภายใต้แนวคิดตรงนี้พล. อ. เดวิดเเมื่อร์กินส์อดีตกาลผู้บัญชาการทัพบก พลมันสมองอ. เดวิดเพอร์กินส์กับผู้บัญชาการกองบัญชาการต่อสู้ทางอากาศของกองทัพอากาศพลเอกเจมส์โฮล์มส์เปิดตัวการฝึกฝนบนเคาน์เตอร์ชุดใหม่เดือนก่อน 14;ออกแบบมาเพื่อลอกและสืบสวนสถานการณ์สงครามในอนาคตชนิดนี้แผนนี้มุ่งเน้นไปแห่งการสำรวจชนิดของการขัดกันที่กะว่าจะต้องมีการประสานระหว่างกองทัพกับกองทัพอากาศระดับสูงทางเทคโนโลยี

ในรายงานสิ่งของเพนตากอนก่อนหน้านี้โฮล์มส์กล่าวว่าความพยายามที่การทำสงครามร่วมมือจะทำให้ 1C กลายเป็นหลักคำสอนและกรอบความคิดที่เรายอมรับ 1D;

การพัฒนาดังกล่าวจะเป็นสิ่งสำคัญสาวก้าวไปไกลกระทั่งความคิดทางทหารก่อนหน้าซึ่งบางครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการใช้แนวหลักคำสอนเกี่ยวกับการรับราชการทหารเติบโตเล็กน้อย

ที่น่าดึงดูดคือความคิดริเริ่มใหม่นี้อาจร่วมและปรับหลักการบางอย่างที่แจ้งจ่ายทราบ198019;s Air-Land Battle Doctrine;แนวคิดนี้ซึ่งเกิดขึ้นในระยะสงครามเย็นมุ่งเน้นไปแห่งการประสานงานรบทางอากาศ - ภาคพื้นดินแบบการรวมกันเพื่อตอบโต้กองกำลังขนาดใหญ่สถานที่ใช้เครื่องจักรณสงครามครั้งโค่งในขณะที่การต่อสู้ของ AirLand มุ่งเป้าจากไปที่สหภาพโซเวียตพอหลายสิบปีกลาย แต่กลยุทธ์ใหม่ของกองทัพ - กองทัพอากาศที่ปัจจุบันสภาพแวดล้อมการคุกคามของ 19 ก็จะจัดการกับความเป็นไปได้ที่จะก่อกำเนิดสงครามครั้งใหญ่กับฝ่ายตรงข้ามระดับสูงอย่างรัสเซียไม่ก็จีน

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

( กระทรวงกลาโหมสถานที่สหพันธรัฐรัสเซีย)

ความจริง Army19 ใหม่ลัทธิกระทำ 3.0 ได้สำรวจการปรากฏนี้อยู่จากนั้นเนื่องจากพยายามที่จะผลัดกันกำลังจากงานต่อต้านการก่อการร้ายกว่าทศวรรษไปสู่งานเตรียมความพร้อมสำหรับงานทำสงครามกับแสนยากรครั้งใหญ่

โจนมากว่า 40 พรรษาสู่อนาคตนอกเหนือจาก AirLandการชนจนถึงสภาพอากาศที่เป็นภัยคุกคามของวันนี้ 19 แนวคิดสรรพสิ่งการทำสงครามข้ามโดเมนมีความหมายใหม่ด้วยกันกว้างขวางมากขึ้นทัพอากาศไม่จำเป็นต้องสนับสนุนยานเกราะแห่งก้าวหน้าอีกต่อไปโดยมีทั้งการตัดหนทางอากาศและงานโจมตีไปข้างหน้าดังที่ระบุไว้ในAir-Land Battle แต่ทัพอากาศที่ปฏิบัติการในที่วันนี้สภาพแวดล้อมสงคราม 19; จักต้องรวม d ใหม่หลาย ๆ ตัวเข้าด้วยกันเว้นเช่นไซเบอร์กับอวกาศ

ท้ายที่สุดแล้วโดรนการโจมตีพร้อมด้วยเลเซอร์การบุกรุกทางไซเบอร์ด้วยกันยุทธวิธีสงครามอิเล็กทรอนิกส์ (EW) แทบจะเปล่าปรากฏบนบานแผนที่ในช่วงทศวรรษแห่งหน 1980ปัจจุบันกองกำลังจำเป็นต้องเสริมสร้างการสื่อสารทางอากาศกับงานโจมตีทางไซเบอร์กับ EW เซ็นเซอร์เครือข่ายทางไกลและเทคโนโลยีการกำครั้งดเป้าหมายด้วยกันตอบสนองทาบแพลตแบบฟอร์มการทะลวงระยะใกล้แบบเพียร์ขั้นสูงแห่งหนใช้เทคโนโลยีระดับสูงเช่นเรือบินรบล่องหนหายตัวรุ่นแห่ง 5 หรือทรัพย์สินอวกาศที่ติดอาวุธ

ในความเพียรที่ข้องเกี่ยวกันกองทัพบกยังได้ทำการวิศวกรรมงานปรับแบ่งออกเข้ากับรอบ 155 มม. ที่ประกอบด้วยอยู่ซึ่งจักขยายช่องไฟเพิ่มอีก สิบ กม. ดำรงฐานะ 40 กม.

ลั่นไกจากปืนใหญ่ปืนครกที่มีอยู่ซึ่งเป็นปืนใหญ่ฉบับร่างใหม่รอบ XM1113 ใช้เทคโนโลยี ram jet จรวดเพื่อส่งแรงขับไปอีกต่างหากรอบได้มากขึ้น

1C; XM1113 ใช้มอเตอร์จรวดสมรรถนะสูงขนาดใหญ่ที่ให้กำลังขับเกือบตรีเท่าพอเทียบกับดัก M549A1 RAP แบบเดิม,1D;Ductri Nguyen หัวหน้าทีมผลิตภัณฑ์ร่วม XM1113.1D;1C; รูปทรงภายนอกของมันยังถือสิทธิ์การปรับปรุงเพื่อจะการลากที่ต่ำลงพอให้ได้ระยะห่าง 40 บวกกิโลเมื่อลั่นไกจากระบบอาวุธ 39 ลำกล้องยาเส้น 155 มม.ชุดกระสุนปืนโย่งเป็นวิธีในการเพิ่มฟิวส์สถานที่มีความแม่นยำนำทางเช่นกัน GPS ให้กับอาวุธรอบสถานที่ดัดแปลงนวชาตยังใช้ Insensitive Munition Explosives ที่ปึกแผ่นกว่าเช่นกัน

บทความนี้เคยดำรงอยู่ใน Warrior Mavenสืบเสาะ @ warriormaven1 บน Twitter

Whelpตามรายงานรายเดือนการเฝ้าระวังทางการแพทย์ของวันที่ 19 สิงหาคมที่ส่งโดยเพนตากอนทัพเรือเป็นสำนักงานสาขาที่ตุ๊ต๊ะที่สุดของกระทรวงกลาโหมอย่างเป็นทางการเพราะคิดดำรงฐานะ 22% ของกะลาสีทั้งหมดสถานที่เป็นโรคอ้วนไม่ใช่เช่นนั้น 1C; ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดทางกายภาพ 1D;แต่เป็นโรคอ้วนมันยังคงด้อย 39.8% ของค่าถัวเฉลี่ยของประเทศตาม CDC เสียแต่ว่าถึงกระนั้น

ในกรณีที่คุณสงสัยทัพอากาศเป็นอันดับสองที่ 18% กองทัพบก (ซึ่งโดยมากทำสถิตินี้) อยู่แห่งหน 17% และนย.อยู่แห่ง 8.3%เพื่อความเที่ยงธรรมกับสำนักงานสาขาอื่น ๆ นาวิกโยธินประกอบด้วยทหารแห่งหนมีอายุเฉลี่ยน้อยที่สุดแม้ว่าจักทำสถิติคว้า 1C ก็ตามปัญหาแห่งหัวเข่ากับหลังเป็นส่วนใหญ่ 1D;

แต่ดีฉันหมายถึงบรรดาศักดิ์สาขาสรรพสิ่งคุณ isn19; ไม่น่าภาคภูมิใจถ้าเทียบเปอร์เซ็นต์กับที่เขาทั้งหลายอยู่เมื่อสามพรรษาที่แล้วกับแปดปีที่แล้วแต่ละสาขาเพิ่มขึ้นฉิวเฉียวสองเท่าสรรพสิ่งพวกเขา big boy1D;อัตราร้อยละ

ใช่ในกรณีที่เจ้าเอ็งสงสัย 26;นักรบมีความนุ่มนวลตั้งแต่คุณไปเมื่อเปล่ากี่พรรษาที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามนี่ถือเอาว่ามส์บางส่วน

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme via Call for Fire)

|
|This is what is actually inside the top of the flag pole|
|

(Meme via On The Minute Memes)

|
|This is what is actually inside the top of the flag pole|
|

(Meme via The Salty Soldier)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme ผ่าน Team Non-Rec)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(ประกอบด้วยมผ่าน Weapons of Meme Destruction)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme เปลี่ยน Pop Smoke)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme ผ่าน Army ครอบครอง F * ck)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme ผ่าน Not CID)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Memeผ่าน Coast Guard Memes)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme via Lost in the Sauce)

|
| |
|

(Meme ผ่าน Valhalla Wear)

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

(Meme ขนมจาก Air Force Nationขำขัน)

Radio Free Europe Radio Liberty

| <เวลา> โพสต์เมื่อ 12 เดือนมิถุนายน 2018 12: 10: 54 |

ทางการยูเครนรุ่งเช้าว่าไฟป่าลุกลามณเขตยกเว้นรอบ ๆ เชอร์โนบิลซึ่งดำรงฐานะที่ที่เกิดอุบัติเหตุนิวเคลียร์ครั้งเลวร้ายเต็มที่ในโลกครั้งที่ 19 ในปี 1986 แต่ระดับรังสียังคงอยู่ในขอบเขตแห่งหนปลอดภัย

1C; ระดับการแผ่รังสีไม่ไหวเพิ่มขึ้นทั้งในเขตยกเว้นหรือไม่ก็ที่อยู่ติดกันพื้นที่ 1D;ฝ่ายบริหารของ zone19 กล่าวณแถลงการณ์เมื่อวันที่ 5 เดือนมิถุนายน 2018

นายกรัฐมนตรี Volodymyr Hroysman เขียนบนบาน Facebook ว่า 1C ระดับรังสีหนักแน่นในเคียฟและในเชอร์โนบิลเองรวมถึงที่ไซต์สำนักงานไฟฟ้าเชอร์โนบิลพวกเขาอยู่ต่ำกว่าขีด กำหนด ที่ยอมรับได้ชนิดมีนัยสำคัญเพราะฉะนี้ 19 ไม่ต้องกังวล 1D;

1C; ฉันเน้นย้ำอีกครั้ง: สถานการณ์อยู่ภายใต้การควบคุมอย่างเต็มที่ 1D;นกเขากล่าวเสริม

ไฟลุกหญ้าแห้งในเช้าวันที่ 5 มิถุนายน 2018 ในบริเวณที่ประกอบด้วยการแผ่รังสีสูงน้อยกว่า สิบ กิโลเมตรจากหน่วยงานไฟฟ้าและต่อจากนั้นได้ลุกลามไปทั่วป่าเก็ง 10 เฮกตาร์หน่วยบริการฉับพลันของรัฐเจาะจงไว้ในแถลงการณ์

เผยแพร่ภาพถ่ายควันไฟโขมงจากป่าไม้และเปลวไฟแห่งหนกระจายไปติดสอยห้อยตามพื้น

หน่วยงานดูแลดูแลอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ของประเทศกล่าวว่าสถานีไฟฟ้านิวเคลียร์เดิมไม่ได้รับความเสี่ยงจากเปลวไฟ

หลายผจญเพลิงยิ่งกว่า 130 คนกำลังรบราฆ่าฟันกับไฟราวเครื่องบินสองลำกับเฮลิคอปเตอร์ที่ละน้ำในกองกูณฑ์หน่วยบริการฉุกเฉินสิ่งของรัฐกล่าวครบครันเสริมว่ามารุตไม่ได้พัดไปพบเมืองหลวง Kyiv

| This is what is actually inside the top of the flag pole |
การเข้าสู่เขตแตกต่างรอบ ๆ เชอร์โนบิล
|

ไฟป่าเกิดขึ้นเป็นประจำในไพรและท้องทุ่งรอบ ๆ โรงไฟฟ้าในปี 2015 ไฟป่าได้เผาไหม้เป็นเวลาสี่วัน

สิ่งปฏิกรณ์เลข 4 ของเชอร์โนบิล 19 ซึ่งสิงสู่ห่างจากเคียฟไปตอนเหนือประมาณ 100 กม.ระเบิดที่ปี 1986 ระหว่างการเพิ่มสอบในอุบัติเหตุที่เลวมากที่สุดเท่าที่เคยประกอบด้วยมา

ผลกระทบกระเทือนจากกัมมันตภาพรังสีขนมจากโรงไฟฟ้าที่ปนเปื้อนเต็มที่ถึงตรัยในสี่ของยุโรปตามความคาดหมายบางอย่างเพราะว่ามียูเครนโซเวียตและเบลารุสซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งสหภาพโซเวียตถือสิทธิ์ผลกระทบ

แสงสว่าง 30 กิโลเมตรรอบโรงไฟฟ้ายังคงเป็นเขตยกเว้นที่ไม่อนุญาตให้ผู้คนสิงสถิตอยู่

สิ่งปฏิกรณ์อีกไตรเครื่องแห่งเชอร์โนบิลยังคงผลิตไฟฟ้าต่อไปจนกระทั่งพลังงานสุดท้ายสถานีก็ทำให้หยุดตัวลงในพรรษา 2000 โดมป้องกันสัดส่วนยักษ์ถูกวางเก็บเหนือสิ่งของปฏิกรณ์ที่สี่ในปี 2559

บทความตรงนี้เคยมีอยู่ใน Radio Free Europe / Radio Libertyค้นหา @RFERL บน Twitter

งานได้เห็นโลกครอบครองเพียงเอ็ดในเหลือแหล่ ๆ เหตุผลแห่งการเข้าร่วมกองทัพทว่าจะก่อกำเนิดอะไรขึ้นถ้างานใช้ชีวิตในวันหยุดในนึกคิดเป็นไปได้ในพรมแดนทวีป?งานใช้ประโยชน์ขนมจากสิ่งแห่งเป็นไปได้ในหนึ่งเวลากลางวันการขับรถ 19 ครอบครองวิธีหนึ่งที่จะช่วยมัธยัสถ์ค่าตั๋วอากาศนาวาได้หลายพันและสำรวจชิ้นที่ประเทศของเรานำเสนอได้มากขึ้น

วางกลยุทธ์ตัวเลือกพีซีต่อไปสิ่งของคุณอีกด้วยสถานที่แห่งคุ้มค่ากลุ่มนี้จากหาดทรายไปอีกทั้งภูเขากับตะวันออกจากไปตะวันตกปักหลักเป็น 18 home19;ที่งานติดตั้งไร ๆ เหล่านี้ทำได้ง่าย

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

Mountain Home AFB, ไอดาโฮ (กองทัพอากาศ)

ตั้งอยู่สถานที่เชิงเขาฟันเลื่อยกับภายในครึ่งวัน 19; ขับรถไปอีกต่างหากทั้งสวนแห่งชาติเมองดูโลว์สโตนด้วยกันแกรนด์เทหนึ่งพันกิโลกรัมเมาน์เทนโฮม AFB คือผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง 19; ความฝัน 19; ที่นั่น 19; การเล่นสกีระดับโลกที่ซันวัลเลย์แห่งฤดูหนาวด้วยบ่อน้ำพุร้อนข้างถนนมากมายทุกแนวทางไอดาโฮไม่อยู่ในเรดาร์สิ่งของคุณเพราะว่าเธอ 19; ทั้งหมด 19; เป็นความลับที่ดีที่สุด

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

NASWhidbey Island, Washington (Navy)

หลักการชายฝั่งแห่งขรุขระบ่อน้ำที่เต็มไปด้วยสัตว์ในมหาสมุทรและทรรศนะล้านดอลลาร์ครอบครองวิธีอธิบายการวางนี้ซึ่งสิงสู่ห่างขนมจากซีแอตเทิลไปตอนเหนือประมาณหนึ่งชั่วโมงยึดที่ดำรงฐานะอุปสรรคสิ่งของ Puget Sound เป็นที่ตั้งสรรพสิ่งชีวิตบนบานศาลกล่าวเกาะสถานที่มีเสน่ห์ชนิดช้าๆห่างจากการจราจรด้วยกันนั่งเรือข้ามฟากไปยังอุทยานแห่งชาติโอลิมปิกหรือหมู่เกาะซานฮวนชมปลาวาฬด้วยกันเรือดำน้ำทั้งสองผิวน้ำขนมจากหนึ่งแห่งสวนสาธารณะหลายสิบแห่งปีกกองไฟและบนชายหาด

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

Fort Carson, Colorado (Army)

กองทัพตรงนี้ตั้งอยู่นอก Garden of the Godsการวางเป็นอีกจุดหนึ่งแห่งหนสวยงามสมบุกสมบันที่จะเรียกว่าบ้านรัฐออกผจญภัยในที่ภูมิประเทศทุกประเภทเป็นต้นว่าเนินทรายยอดเขาแห่งปกคลุมพร้อมด้วยหิมะและงานก่อตัวของโค้งสิ่งน่าทึ่ง Colorado สัมผัสความช่ำชองทั้งสี่ฤดูกาลโดยมอบบางอย่างเล็กน้อยเพื่อทุกความชื่นชอบการทดสอบ PT ของคุณอย่าเลอะเลือนเข้าพักผ่อนในช่วงฤดูหนาวเพราะมีสกีรีสอร์ตโด่งดังอย่าง Breckenridge และ Telluride ให้คัดเลือก

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

ฐานทัพร่วม Langley-Eustis, Virginia (กองทัพอากาศและทัพบก)

สิ่งแห่งเราชอบเกี่ยวกับ JBLEคือว่าการตะเวนไปอีกทั้งเมืองแห่งเขตชายฝั่งตะวันออกแห่งหนสำคัญทั้งปวงได้อย่างง่ายดายวอชิงตัน ดีมันสมองซี. บัลติมอร์ฟิลาเดลเฟียและนิวยอร์กสิตีเข้ายาต่างก็ดั้นด้นโดยรถไฟสถานที่เชื่อมต่อกันเหตุการณ์ในอดีตของชาติอนุสรณ์สถานและสถานเริงรมย์ยามค่ำคืนที่คึกคักทำให้ชีวิตบนบานชายฝั่งตรงนี้มียิ่งกว่าสิ่งสถานที่น่าสังเกตนอกจากชีวิตินทรีย์ในบุรีเวอร์จิเนียเป็นที่ตั้งสิ่งของอุทยานแห่งชาติ Shenandoah และใบไม้เปลี่ยนสีซึ่งดึงดูดฝูงชนตลอดทั้งพรรษาสัมผัสเรื่องเก่าแก่หรือชีพจรทางการเมืองสรรพสิ่งประเทศเหมาะนี่

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

MCAS โบฟอร์ต, เซาท์แคโรไลนา (นย.)

ชีวิตในประเทศเสื่อมถอยนั้นปล่อยเชื่องช้าด้วยกันแสนหวานดินแดน tidewater ตั้งอยู่ระหว่างชาร์ลสตันเซาท์แคโรไลนาและซาวันท้องนาห์จอร์มังสวิรัติียเมืองเหตุการณ์ในอดีตทางช่วงใต้หญิบแห่งสถานที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลและเสน่ห์ดินฟ้าอากาศกึ่งเขตร้อนทำเอาสามารถเข้าถึงหาดได้ตลอดทั้งชันษาโดยมีแสงแดดฉายแสงถึงเพื่อที่จะกระตุ้นจิตใจใด ๆอีกวงหนึ่งที่น่ารักคือว่าความสามารถณการจ่ายเงินสิ่งของภูมิภาคนี้เมื่อวัดกับสถานีอื่น ๆ ที่ประกอบด้วยต้นทุนสูงศักดิ์กว่าทำเอาคุณมีเงินในวันหยุดตากอากาศมากขึ้น

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |

อาณาเขตคีย์เวสต์ฟลอริดา (คณะยามฝั่ง)

จุดใต้สุดในทวีปอเมริกาสวยงามอย่างที่เธอจินตนาการคว้าปลาโลมาแนวปะการังกับเรือใบล้วนอยู่ใกล้แค่เอื้อมซึ่งน่าอยู่ฝั่งนอกจากนี้อีกทั้งพบอันที่น่าศึกษาน้อยกว่า แม้ว่าน่าสนใจเหลือใจเช่น Hemingway Home และ Dry Tortugas National Park คีย์เวสต์ยังมีซากปรักหักพังเรือจมหลายลำแยกออกสำรวจที่น้ำทะเลเช็ดฟ้าสีครามทำให้งานรับรองการดำน้ำดำรงฐานะบัตรสถานที่คุณจำเป็นต้องมีในที่กระเป๋า

19; ทั้งหมดเกี่ยวข้องสถานที่ด้วยกันที่นั่น 19; มีมากมายจ่ายเลือกระหว่างอาชีพทหารของคุณยุโรปและฮาวายไม่ใช่สถานที่สำคัญเพียงสถานที่เดียวที่จะมีและรายการนี้ครอบครองข้อพิสูจน์งานได้จับต้องชีวิตในสภาพอากาศกับสภาพอากาศสถานที่แตกต่างห้ามให้แนวคิดที่เปล่าเหมือนใครเมื่อถึงสมัยที่จำเป็นจะต้องปักหลักรับใช้

ตั้งแต่จุดกำเนิดการจำแนกขั้วสรรพสิ่งความรักกับสงครามดำรงฐานะสองข้างของเครื่องราชอิสริยาภรณ์เดียวกันคุณจำเป็นต้องมีหยินแล้วก็จะมีหยางอัลฟ่าและโอเมก้าหนังสงครามส่วนใหญ่แสดงให้เห็นจัดการที่คู่แต่งงานต้องอยู่ห่างขนมจากความรักสรรพสิ่งพวกเขาสถานที่กำลังรบราฆ่าฟันกันครึ่งโลกครอบครองอย่างไรคนที่ทำราชการทหารมีบทบาทแห่งน่าสนใจแห่งภาพยนตร์อีกด้วยเหตุผล: พวกเขา 19; re คู่รัก กับ นักต่อสู้ 13;และเขาทั้งหลาย 19; ดีสุดขอบในทั้งสองอย่าง

นี่คือว่า 6 เหตุผลแห่งหนสมาชิกรับราชการทหารครอบครองคู่รักสถานที่ดีที่สุด:

1.จดหมายมลัก

Tinder และแอปอื่น ๆ คว้าเปลี่ยนกรรมวิธีที่ประชาชน ค้นหา ใครสักคน แม้ว่าพวกเขาจักไม่ผลัดกันความโรแมนติกสิ่งของจดหมายรักระหว่างคู่รักสถานที่ข้ามดาราจดหมายมลักจากทหารและคู่รักของพวกเขาเป็นอันที่เทคโนโลยีเปล่าสามารถต่อสู้ได้ขณะที่ฉันอยู่ในอัฟกานิสถานอีฉันสามารถชดใช้โทรศัพท์ดาวเทียมได้เดือนเว้นครั้งเท่านั้นเนื่องจากเนื้อที่ห่างไกลแห่งหนเราจัดการมีบางสิ่งเกี่ยวกับบันทึกส่วนตัวที่คุณค้ำจุนซึ่งยากที่จะชี้แจงเป็นถ้อยคำ

มัน 19;แนวเขตแดนมีมนต์ขลังเหมือนเทพนิยายตอนนั้นแฟนสิ่งของฉันเคยเซ็นต์รายงานเรียกอีฉันว่าเธออายุ 18 อัศวินแห่งชุดเกราะที่เปล่งแสง 19;มันอาจจะซ้ำซากตกลงมันมองดูแตกต่างกักคุมเมื่อเหลือบเห็นคำเหล่านั้นบนกระดาษด้วยลายมือแห่งหนความรักสรรพสิ่งคุณและน้ำหอมสรรพสิ่งเธอบนแผ่นกระดาษหลังจากถอดกลุ่มเกราะสิ่งของคุณกลับจากการชนกับคู่ปรับ

จดหมายรักเป็นชิ้นที่คุณไม่เคยเห็นที่โลกราษฎรซึ่งทำให้มีผลกระทบมากยิ่งขึ้นในที่สุดครั้นวิญญาณสถานที่การเป็นตัวเป็นตนประกายไฟกำลังจะลอยละล่องไปดีฉันรับประกันคว้าเลย

2.สมาชิกรับราชการนักสู้มักมีรูปร่าง

military service members exercising
แบบฝึกหัดทั้งสิ้นนี้มีสิทธิประโยชน์

มี 19; เปล่ามากเพราะว่าวิทยาศาสตร์ที่นี่สมาชิกรับราชการทหารมีรูปร่าง 13 มิได้ตามตัวคัด 13 แต่มีรูปร่างไม่ว่ากัน!

3. ไม่มีค่าใช้สอยสำรอง

นักรบไม่ได้ยอมรับรายได้อุดมเมื่อเปรียบเทียบกับราษฎรของเขาทั้งหลายถ้าเราทำเพื่อเงินอีฉันก็จะเปล่าเป็นอย่างที่ดีฉันเป็นเมื่อกลับมาขนมจากการประจำตำแหน่งกองทหารเป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าหมดค่าใช้จ่ายแห่งการดำรงชีวิตอย่างมากและจะนำเจ้าเอ็งไปสู่ไปเที่ยวพร้อมกันโพสต์อัฟกานิสถานมีมวลชนที่เจียรพักร้อนพร้อมกับคู่สมรสของเขาทั้งหลายในหมู่เกาะเวอร์จินคนอื่น ๆ ไปเที่ยวโจ้สกีหรือเสี่ยงอันตรายอื่น ๆ เชื่ออีฉันเถอะว่าการไปพักร้อนกับสมาชิกแห่งรับราชการนักสู้ไม่ใช่เหตุที่จำต้องคำนึงถึงแจ้งวิธีการเลี้ยงดู

4. นักพูดที่ราบสดชื่น

สมาชิกสถานที่รับราชการนักรบสามารถค้าขายน้ำแบ่งออกกับมัจฉาได้ 19; เป็นเรื่องยากที่จะเปล่าชอบมนุษย์ที่ 19;จริงๆแล้วดำรงฐานะคนดีถ้ากองทหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งนาวิกโยธินถูกใจคุณ 13;คุณ 19 กำลังจะรู้19; ครอบครองกวีทหารบางคนกระด้างกว่าแห่งขอบ แต่ว่าพวกเขาประกอบด้วยวิธีติดต่อของตนเองว่าเธอ 19 เป็นอันที่ดีที่สุดตั้งแต่ขนมปังหั่นใส ๆ

5.สมาชิกแห่งรับราชการนักรบจะได้รับการปกป้อง

military service members with children

สำคัญใจได้มาตวาดเจ้าเอ็งจักชนะเลิศ 19 ไม่ไหวยุติยอมเช่นเดียวกับพ่อแม่สรรพสิ่ง Batman19 สมาชิกสถานที่รับราชการนักรบเป็นผู้กล้าหาญใด ๆไม่ว่าที่ใดก็ตาม we19 จะเป็นเหตุให้ใครๆดูหมิ่นมนุษย์แห่งอีฉันรัก

6. ช่องทางแห่งหนไม่สิ้นสุด

ถ้าหากอินทรีย์พ้นไป 19; tคนสนิทของเจ้าเอ็งคุณก็ประกอบด้วยบุฟเฟ่ต์ปันออกเลือกคัดไม่รู้วายอิฉันประกอบด้วยเสี่ยวมนุษย์เอ็ดขนมจากโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนอีฉันอีกทั้งต่อเนื่องเช่นกันขณะที่อีฉันประจำตำแหน่งสิงสู่เจ้าเอ็งย้อนถามตวาดดีฉันจักติดต่อเธอกับดักใครได้มาไหมอีฉันตอบ 18; ไม่ต้องเอ่ยปากอีกต่อไปมันสมอง19; ดีฉันย้อนถามความชอบสรรพสิ่งเธอและแห่งตอนกราบลาที่คุณบินลงลงมาณตอนวันหยุดสุดสัปดาห์ทุกรายละเอียดอ่อนแห่งเจ้าเอ็งกล่าวขวัญตรงนั้นถูกนำมาพิจารณากับอีฉันมีเทียงที่หล่อเหลาครบครันแจกเธอเลือกสรรใครก็ได้แห่งหนคุณมุ่งหมายดีฉันประกอบด้วยนาวิกโยธิน 5,000 คนทาบ กองกลางเครื่องประกอบหนึ่งแห่งนั้นตกว่างานลอยละล่องดารณีสรรพสิ่งคุณ

Russia19 ผู้นำทางการบ้านการเมือง - การทหารค่อนข้างวิพากษ์วิจารณ์หน่วยงานข้อสัญญาแอตแลนติกเหนือ (NATO) เนื่องด้วยงานคลายกับสำหรับการฝึกหัดทางการทหารเกือบกับดักแนวเขตของรัสเซียหนทางตรงนี้ทวีความร้ายแรงขึ้นตั้งแต่โซเวียต 19; การแทรกแซงที่ยูเครนณปี 2014 และความเกี่ยวพันกับสหรัฐฯด้วยกันผู้ช่วยเหลือสถานที่เสื่อมลงแห่งเวลาภายหลัง

|

น่าสนเท่ห์ที่ปฏิกิริยาอย่างเป็นทางการของ Moscow19 ค่อนข้างจะถูกหยุดเสียงณช่วงแห่งหนพละไปเจียรจนถึงตอนแห่งหนประกอบด้วยการทุบตีรบราแห่งหนใหญ่ที่สุดสรรพสิ่ง NATO19 ณยุโรปในรอบ 25 ชันษา 14 แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารสิ่งของรัสเซียบางคนคว้าทำความคิดเห็นแห่งประธานดามสื่อ

|

เมื่อวันที่ 23 มกราคมกระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าได้ริเริ่มการทำให้เรียบใช้เจ้าหน้าที่ทางทหารของสหรัฐอเมริกาเพราะถ่ายโอนกองกำลังจากถิ่นที่เกิดไปอีกต่างหากยุโรปซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของการซ้อมสู้รบของ NATO Defender Europe 2020การทุบตีรบจักมุ่งเน้นไปที่รัฐบอลตำหนิกโปแลนด์กับจอร์เจียโดยประกอบด้วยบุคลากรมากกว่า 36,000 คนขนมจาก 11 แดน (Lenta.ru, 26 มกราคม 2020)

|

สำนักข่าวสิ่งของรัสเซียได้มาเน้นแหวปีนี้ 19; s Defenderสถานการณ์การฝึกซ้อมของทวีปยุโรปมีพื้นฐานมาจากสงครามเหตุเดิมขึ้นแห่งทวีปในชันษา 2028 ระหว่าง NATO และข้าศึกที่อยู่เกือบกับแนวเขตรายงานเพิ่มเติมเน้นย้ำมากพอของการฝึกโดยมีเจ้าหน้าที่ทหารสหรัฐเข้าร่วม 28,000 นายรวมถึงการประจำตำแหน่ง 20,000 นายจากสหรัฐอเมริกาครั้นอ้างถึงขนาดของการฝึกหัด Vadim Kozyulin ศาสตราจารย์สถานที่ Russian Academy of Military Sciences ได้เปรียบวัดพวกเขากับ Able Archer ในพรรษา 1983 ซึ่งส่งผลจ่ายกองกำลังโซเวียตจำเป็นจะต้องเตรียมพร้อม

|

แม้ขนาดของ Defender Europe 2020 จะไม่ไหวใกล้เคียงกับ Able Archer 1983 แต่คุณลักษณะหลายชนิดของการฝึกหัดที่กำลังจะเข้า 19 อาจทำให้เกิดความกังวลใจต่อการจัดตั้งฝ่ายป้องกันของรัสเซีย (Lenta.ru, 26 มกราคม,2020).Kozyulin ยืนยัน 1C การออกกำลังกายขนาดใหญ่ดังนี้จะทำเอาสถานการณ์แย่ลงอย่างมากยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมหลักจะแก่ขึ้นณโปแลนด์หน้าจอร์เจียกับประเทศลูกฟุตบอลติกซึ่งไม่เพียง แม้ว่าติดแนวเขตรัสเซียขนาดนั้น แต่ยัง [แสดง] ทรรศนะที่ไม่เป็นมิตรประกบประเทศสิ่งของเรา 1D;(Kmมันสมองru, 27 มกราคม)

|

รายงานเหล่านี้ยังย้ำหลายทรรศนะของแบบฝึกหัดสถานที่อาจลุ้นอธิบายการขาดงานตอบสนองอย่างเป็นทางการขนมจากมอสโกในปัจจุบันนี้Defender Europe จะกลายเป็นการ#ลองประจำปีของ NATO โดยประกอบด้วยการทำใหม่ขนาดใหญ่ที่ออกอุบายไว้เพราะว่าปีสถานที่มีเลขคู่กับรุ่นเล็กมากที่เกิดขึ้นไปในระหว่างนั้นบุคลากรทางทหารของสหรัฐอเมริกาจะประกอบเป็นกองกำลังจำนวนมากณปีนี้โดยพันธมิตรในยุโรปจะหากำลังทหารเพียง 8,000 คน

|

ตามที่นักวิเคราะห์รัสเซียคาดการเคลื่อนย้ายกองกำลังอุปกรณ์และฮาร์ดแวร์จะเป็นเรื่องท้าทายสำหรับกองกำลังผู้ส่งเสริมแอตแลนติกเหนือยิ่งไปกว่านั้น Defender Europe 2020 เป็นการฝึกซ้อมครั้งแรกซึ่งอาจชักชวนให้ผู้นำทิศป้องกันของโซเวียต 19 ศึกษาการฝึกซ้อมอย่างระแวดระวังในทุกองค์ประกอบก่อนที่จะตอบสนอง (Kmมันสมองru, 27 มกราคม 2020; Lenta.ru,26 มกราคม 2020; Rusvesna.su, 25 มกราคม 2020)

|

ในที่คำอธิบายโดยละเอียดแห่ง อิซเวสเทีย Anton Lavrov นักวิเคราะห์ทางทหารขนมจากมอสโกคว้าประเมินผลกระทบของการออกกำลังกายและระบุพื้นที่ที่โซเวียตจะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดLavrov ตั้งข้อน่าสังเกตว่า Defender Europe จะควานวิธีที่ Alliance จักต่อสู้กับ 1C; war of the future1D;เพราะการทดสอบกลยุทธ์การทดลองด้วยกันยุทโธปกรณ์ทางทหารล่าสุดเพิ่ม 1C รถถังอเมริกันเกือบ 500 คันปืนที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองและพาหนะต่อสู้ทหารราบหนักเครื่องบินหลายสอดลำ [รวมถึง] ยานพาหนะแห่งหนมีล้อมากหมื่นคันจะเข้าร่วมณแบบฝึกหัด 1D;

|

การเสริมกำลังสำหรับการทุบตีรบจะเป็นไปจนถึงเดือนเดือนที่ 4จากนั้น NATO จะทำการฝึกซ้อมหลายชุดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งการฝึกซ้อมโดยรวมสิ่งนี้จะดำรงฐานะโอกาสสำหรับสหรัฐอเมริกาในการทดสอบการพัฒนาหลักศีลธรรมล่าสุดของร่างกายซึ่ง ได้แก่ 1C การต่อสู้แปลนหลายโดเมน 1D;ซึ่งเพิ่มเนื้อที่และไซเบอร์สเปซแจกกับดินแดนทางทะเลและทางอากาศแบบดั้งเดิมLavrov States, 1C; แนวคิดนี้จะได้รับการทดสอบณชุดการบังคับบัญชาและการฝึกเจ้าหน้าที่ของกองกำลังกายพันธมิตร 1D;(อิซเวสเทีย 26 ??มกราคม 2020).

|

การฝึกแยกออกเป็นไตรองค์ประกอบที่ข้องแวะ: การย้ายนักรบสหรัฐฯ 20,000 นายจากบ้านเกิดเมืองนอนไปอีกทั้งยุโรปและกลับอีกครั้งการเคลื่อนย้ายบุคลากรของสหรัฐอเมริกาที่ประจำอยู่ในยุโรปด้วยกันดำเนินการฝึกซ้อมแบ่ง ๆ ควบคู่ไปกับกองกำลังพันธมิตร

|

Lavrov ยังชี้ให้เห็นว่า Defender Europe 2020 จะ#ลองทั้งการป้องกันและการรุกคุณลักษณะหนึ่งของการปฏิบัติงานที่น่ารังเกียจข้องแวะกับกองกำลังทางอากาศของสหรัฐสำนักงานลงจอดบุกทางอากาศร่วมสามทีในแต่ละกรณีบทบาทจับจะถูกกำหนดให้กับกองกำลังสหรัฐฯในการตกสู่ลัตเวียเขาทั้งหลายจะเข้าร่วมโดยกองกำลังจากสเปนกับอิตาลีในลิทัวเนียพวกเขามีกรรมสิทธิ์ความช่วยเหลือจากบุคลากรจากโปแลนด์และมีการวางแผน airdrop พหุภาคีเพิ่มเติมด้วยจอร์เจีย (Izvestia, 26 มกราคม 2020)

|

เหตุท้าทายสำคัญประการหนึ่งยุ่งเกี่ยวกับภารกิจด้านลอจิสติกส์ของงานเคลื่อนย้ายกองกำลังและยุทโธปกรณ์ในที่ระยะทางที่กว้างขวางแบบนี้เจ้าหน้าที่ทหารและยุทโธปกรณ์ของสหรัฐฯจะลงจอดสถานที่สนามบินทั่วทวีปยุโรปและท่าเรือแห่ง Antwerp (เบลเยียม), Vlissingen (ประเทศเนเธอร์แลนด์), Bremerhaven (เยอรมนี) และ Paldiski (เอสโตเนีย)

|

ผู้เชี่ยวชาญข้างการทหารของรัสเซีย Vyacheslav Shurygin อธิบายลักษณะของเนื้อความท้าทาย: 1C โครงสร้างพื้นฐานการติดต่อของยุโรปเปล่าพบการเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์ขนาดใหญ่เช่นนี้มาเป็นเวลานานแล้ว 1D;ที่จริงการปรับชดใช้กองกำลังและฮาร์ดแวร์ที่พัวพันใหม่ไม่สมรรถเทียบได้กับการผลัดเปลี่ยนกลุ่มรบพุ่งมาตรฐานของประเทศสหรัฐอเมริกา (Izvestia, 26 มกราคม 2020)

|

ชัดเจนว่าวัตถุประสงค์ประการหนึ่งของการฝึกซ้อมรวมความว่าการประเมินประสิทธิภาพของการใช้งานเหล่านี้ในโรงละครที่มีศักยภาพของปฏิบัติการทางการทหารLavrov กล่าวเสริม 1C ขนาดที่ในกองทัพสหรัฐอเมริกายุคใหม่การนางรถถังหนักกับหน่วยทหารราบขนมจากทวีปหนึ่งไปอีกทวีปครอบครองงานที่ทรามใช้เวลานานและมีราคามีราคาอุปกรณ์สองหมื่นเหล่าที่ชาวอเมริกันจักใช้ในการทุบตีรบจะมาถึงจากสหรัฐฯและอีก 13,000 คนจะถือสิทธิ์จากฐานเก็บข้อมูลในที่เกิดเหตุ

|

ในยุโรปยุคปัจจุบันมีการจัดเก็บยุทโธปกรณ์ทางทหารขนาดใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาสี่แห่งปัจเจกชนมีทุกอย่างตั้งแต่แท้งค์และปืนใหญ่ไปจนกระทั่งรถบรรทุกและพาหนะทางการแพทย์เพื่อติดตั้งกำลังรถถังฐานที่คล้ายกันอีกแห่งกำลังถูกก่อสร้างขึ้นในโปแลนด์และจะมีกรรมสิทธิ์การว่าจ้างณปี 202133;(อิซเวสเตีย 26 ??มกราคม 2020)

|

ความเห็นหนึ่งในตัวนำรัสเซียไม่แทบ แต่เน้นแหวนาโต้กำลังจัดความแข็งแรงสำหรับการฝึกซ้อมจวนกับพรมแดนสิ่งของรัสเซีย 19 เท่านั้น แม้ว่ายังอ้างอิงจรดเบลารุสด้วยซึ่งตรงกับดักมอสโกว 19 ด้วยสถานการณ์การวางแผนสำหรับการฝึกซ้อมทางทหารแบบ Zapad: 1C; จะอย่างไรก็ตามความจริงที่ว่ากลุ่มกองกำลังสหรัฐอเมริกาและนาโตแห่งทรงพลังดังกล่าวกำลังซ้อมการประจำการเกือบพรมแดนเบลารุสและรัสเซียโดยมีดลหลังของปรากฏการณ์ตัวทางทหารสรรพสิ่งอเมริกาในประเทศโปแลนด์ที่เพิ่มมากขึ้นกับประเทศบอลตำหนิติเตียนกเป็นประเด็นสถานที่น่ากังวล 1D;(Rusvesnaมันสมองsu, 25 มกราคม 2020).

|

ยังคงเป็นสถานที่เห็นกันอยู่ว่าผู้นำทางการเมือง - การทหารของรัสเซีย 19 จักยังคงระมัดระวังเกี่ยวกับ Defender Europe หรือไม่โดย จำกัด การวิจารณ์วิจารณ์ไว้แห่งวาทศิลป์ของมหาชนหรือในในที่สุดจะพยายามปันออกพันธมิตรมีส่วนร่วมในทางการเมืองหรือสงครามข้อมูลที่ส่วนหน้านี้

|

บทความนี้เคยดำรงอยู่ใน Real Clear Defenseติดตาม @RCDefense บน Twitter

กิจกรรมของเรือดำน้ำที่ข้นขึ้นในน่านน้ำรอบทวีปยุโรปทำให้กองทัพเรือสหรัฐอเมริกาขอเงินทวีคูณอีกหลายล้านดอลลาร์เพื่อที่จะซื้อ sonobuoys ตรวจจับเรือดำน้ำตามมาตรการการระดมทุนของรถเมล์ที่เพนตากอนร้องขอขนมจากสภาคองเกรสเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม 2018

กองทัพเรือได้มาขอสภาคองเกรสแบ่งเงินปริมาณ 20 กล้อนดอลลาร์เพื่อจะจับจ่ายใช้สอยผอมโป่งบอยแห่งหนปล่อยทางอากาศเพิ่มซึ่งสามารถตรวจเรือดำน้ำด้วยกันส่งประกาศกลับเจียรยังเรือผิวน้ำกับเครื่องบินได้

เสบียงสรรพสิ่งทุ่นลอยดังกล่าวลดลงสั้นวิกฤตภายหลัง 1C; จังหวะกระทำศึกสงครามประท้วงเรือดำน้ำดอนประการไม่คาดหวังณปี 2560 [ซึ่ง] ส่งผลจ่ายตำแหน่งโสหุ้ยรุ่งเรืองประการเปล่าคาดหวังเพราะทุกชนิด / รุ่น / ซีรีส์ 1D;รถเมล์เจาะจงติดสอยห้อยตาม Breaking Defense

เจ้าหน้าที่สิ่งของสหรัฐอเมริกาด้วยกันองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือได้ตักเตือนหลายคราวเกี่ยวกับกิจกรรมเรือดำน้ำสรรพสิ่งรัสเซียแห่งหนเพิ่มที่ห้วงน้ำตลอดยุโรปณตอนมากชันษาที่ผ่านมา

เรือรบของประเทศสหรัฐอเมริกาคว้าติดตามผู้น้อยของโซเวียตในที่ห้วงน้ำเมดิเตอร์เรเนียนบูรพาซึ่งมีเสนอดุผู้น้อยของอังกฤษข้องเกี่ยวกับดักสนิทชาวโซเวียตเรือดำน้ำของโซเวียตได้กรีธาผ่านเนื้อที่เพื่อจะเจียรจรดฐานทัพเรือของกองกองทัพเรือโซเวียตณห้วงน้ำดำนา 19 และเพื่อช่วยเหลือแนวทางความปกครองตะของบประมาณาเมี่ยงร์อัสลดลงดในที่ซีเรียซึ่งประกอบด้วยสงครามกลางเมืองยาวนานหลายชันษาครอบครอง 1D;ตั่งแข่งขัน 1D;เหตุด้วยความเก่งกาจสิ่งของเรือดำน้ำนวชาตของรัสเซีย

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

สมาชิกกะลาสีขนผอมโซนูนรองยบนบานอากาศนาวาลาดตระเวน P-8A Poseidon ณวันที่ สิบ เมษายน 2014.

(รูปของกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาโดยหัวหน้า Mass Commมันสมอง ชำนัญพิเศษ Keith DeVinney)

ความเอาใจใส่ในที่สงครามเรือดำน้ำกับประท้วงเรือดำน้ำกำลังกายเจริญขึ้นทั่วโลก 14; การเรียนเอ็ดที่พรรษา 2015 เดาความมุ่งมาดทั่วโลกเพราะsonobuoys จักก้าวหน้าขึ้น 40% ณพรรษา 2020 โดยส่วนใหญ่ให้ความสนใจที่ sonobuoys ร่างพาสภาษาซีฟสถานที่สมรรถฟังเรือดำน้ำได้มาโดยไม่ต้องตรวจสอบพบพาน

sonobuoys อื่น ๆ บนบานศาลกล่าวตลาดรวมทั้ง sonobuoys แห่งหนใช้งานอยู่ซึ่งส่ง Ping เปลี่ยนน้ำเพื่อที่จะสร้างเสียงสะท้อนจากจุดหมายและ sonobuoys วัตถุประสงค์เยี่ยมสถานที่ประมวญประกาศอื่น ๆ ด้วยว่านักวิเคราะห์เรดาร์และข่าวกรอง

ปลายปี 2560 กองบัญชาการหมู่ทางอากาศของกองทัพเรือสหรัฐประกาศคำประกาศิตซื้อ 9.8 ล้านลำสำหรับเรือบรรทุกเครื่องบินประเภทต่างๆจำนวนมากถึง 166,500 ลำสำหรับการทำสงครามต่อต้านเรือดำน้ำจาก บริษัท ป้องกัน Erapscoที่เดือนมกราคม 2018 บริษัท มีสิทธิ์สัญญาอีกครั้งแห่งราคา. 6 เลี่ยนสำหรับการสนับสนุนด้านวิศวกรรมสำหรับบริการ 19; s sonobuoys ที่ใช้งานอยู่

Sonobuoys เปิดตัวทางอากาศเป็นส่วนใหญ่มาจากเฮลิคอปเตอร์ MH-60 Sea Hawk และ P-8A Poseidonเรือบินลาดตระเวนทางทะเลโดย aircrew ได้รับการฝึกฝนให้จัดเรียงเป็นหนทางที่ออกแบบลงมาเพื่อตรวจจับกับติดตามเรือดำน้ำที่แล่นผ่าน

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

ประเทศที่เข้าร่วมแล่นเรือในชุดดำนาทะเลในช่วง Sea Breeze 2018, 13 กรกฎาคม 2018

(ภาพถ่ายของกองทัพเรือสหรัฐฯโดย Mass Comm. Specialist 2nd Class Ford Williams)

กองเรือแบ่งของ Russia19 ปัจจุบันมีขนาดเล็กกว่าเต็มแรงรุ่นก่อนของสหภาพโซเวียต แต่ดารณีที่เพิ่มเข้ามานั้นมีข้อความซับซ้อนมากขึ้นทัพเรือสหรัฐฯและผู้ส่งเสริมในยุโรปยังคงสมรรถหาหน่วยแยกย่อยขั้นสูงได้มาโคนว่านี้ แต่พวกเขาได้เหลือบเห็นกองเรือของพวกเขาเล็กลงลงและความเก่งกาจในการค้านเรือดำน้ำของพวกเขาน้อยลงในช่วงมากปีนับตั้งแต่สงครามเย็นspan>

ทั้งสองฝ่ายให้ความสำคัญกับสงครามคัดค้านเรือดำน้ำมากขึ้น

ในช่วงครึ่งหลังของปี 2560 รัสเซียร่วมมือกับดักจีนในการฝึกหัดทางเรือซึ่งรวมถึงเรือดำน้ำที่ซับซ้อนและงานฝึกต่อต้านเรือดำน้ำที่ทะเลบอลตำหนิติเตียนกและในมหาสมุทรแปซิฟิก

กองทัพเรือสิ่งของนาโต้และกองกำลังพันธมิตรสรรพสิ่งพวกเขาได้ลงมือฝึกซ้อมที่คล้ายกันซึ่งรวมถึง Sea Breeze2018 แห่งทะเลดำซึ่งเป็นช่วงๆที่เรือดำน้ำตุรกีมีบทบาทก่ายกองกำลังของฝ่ายตรงข้ามและ Dynamic Mongoose 2018 ซึ่งนำเรือย่อยเรือด้วยกันเครื่องบินจากแปดประเทศไปอีกต่างหากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือนอกชายฝั่งทะเลนอร์เวย์ระหว่างเดือนเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม 2018 จดทำงานกับ 1C; ความชำนาญการต่อสู้ในรวมหมดสามมิติของ Anti-Submarine-Warfare ที่สภาพแวดล้อมข้ามชาติด้วยกันหลายภัยขู่ 1D;NATO กล่าวในงานเปิดตัว

<

บทความนี้คุ้นปรากฏใน Business Insiderสืบเสาะ @BusinessInsider บน Twitter

สหรัฐฯมละระเบิดกว่า 7 ล้านตันในเวียดนามประเทศลาวและกัมพูชาระหว่าง2500 ด้วยกัน 2518 มากกว่าสองเท่าสิ่งของที่ลดลงณยุโรปและทวีปเอเชียในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองนั่นคืออาวุธยุทโธปกรณ์จำนวนมากสิ่งนี้ไม่คำนึงถึงจรวดครกลูกปืนรถถัง ฯลฯ ที่ใช้โดยทหารราบอเมริกันและพันธมิตรแห่งภาคพื้นดินในเวียดนามประมาณทศเปอร์เซ็นต์หรือยิ่งกว่านั้นของทำเนียบบรรทุก 19; t ระเบิด 13;ซึ่งบ่งความว่าเลี่ยนยังคงอยู่ที่นั่น 19

อีกต่างหากหมายถึงใครบางคนแห่งตอนนี้เกือบ 50 พรรษาต่อมากำลังจะพบมัน 13แม่พ่อหรือลูก19; เป็นที่ที่ Chuck Searcy ทหารผ่านศึกของกองทัพสหรัฐฯเข้ามาเขา 19; สิงสู่ในภารกิจชะล้าง UXO เหล่านั้น

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

ชัคเซียร์ซีดำรงฐานะสัตว์แพทย์ประจำกองทัพจอร์มังสวิรัติียในภารกิจนวชาต

เซียร์ซีร่วมริเริ่มตั้งขึ้น Project RENEW ในปี 2544 ซึ่งเป็นคดีพยายามนับกล้อนในการกวาดล้างอาวุธแห่งยังไม่ปะทุออกจากพื้นที่สงครามในอดีตพร้อมทั้งสอนเด็ก ๆ เกี่ยวข้องระเบิดและอนุเคราะห์ผู้ที่ได้รับความกระทบกระเทือน

นับตั้งแต่สงคราม 19 สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการแห่งปี 1975 13; เมื่อเวียดนามเหนือบุกและต้อนชาวใต้ 13; พลเรือนเวียดนามมากกว่า 100,000 คนถูกเอาชีวิตโดยอาวุธยุทโธปกรณ์แห่งไม่ระเบิดในประเทศบางคนเป็นชาวนาไม่ก็คนงานประเภทอื่น ๆ กำลังเคลียร์เส้นทางผ่านทุ่งนาขณะที่พวกเขา 19 ทำครั้งแล้วครั้งเล่าคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บจากระเบิดคือเศษโลหะประมวญสิ่งที่เขาทั้งหลายสามารถทำได้เพื่อที่จะสร้างรายได้พิเศษ

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

สิบอัตราร้อยละเป็นระเบิดจำนวนมากแห่งหนยังคงนั่งอยู่เฉยๆ

ณปี 2017 Searcy ด้วยกัน Project RENEWกวาดล้างอาวุธยุทธภัณฑ์จำนวน 17,000 อันที่พบในกึ่งกลางของเวียดนามชั่วอายุโครงการ 19 ข้างลุ่มนี้คว้ากวาดล้างเจียรแล้วกว่าหนึ่งล้านครั้งเซียร์ซีเดินทางกลับมาเวียดนามเป็นครั้งแรกในพรรษา 2538 ซึ่งเป็นพรรษาหลังจากที่อเมริกาปรับความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการกับด้าวที่ยังคงเป็นคอมมิวนิสต์ทวนทบไปคราวนั้นเขากำลังกายช่วยลูก ๆ หาอุปกรณ์ออร์โธดับิกส์สำหรับแขนขาสถานที่หายจากไป แต่นกเขาก็ยังคงอ่านเกี่ยวกับโจทย์เกี่ยวกับวัตถุระเบิดแห่งชนบท

1C; อีฉันยังคงอ่านเกี่ยวกับลูก ๆ และกสิกรที่ไม่ผิดระเบิดด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์สถานที่ยังไม่ระเบิด, 1D; Searcy บอกกับ Georgia19; s Ledger-Enquirer. 1C; ทำไมพวกเรา 19; ไม่เอาใจช่วยเลย 1D;

ณ เวลานี้พวกเขาสร้างแล้วครั้นมีมนุชพบปะทุและรายงานมันหมู่จะส่งคณะออกไปเพื่อกำจัดมันอย่างที่เคยชินมีมา แต่แห่งช่วง 20 ปีที่ผ่านมาพวกเขา 19; มีการทำงานเชิงรุกงอกงามมีระเบียบสมบูรณ์พวกเขาไม่เพียง เสียแต่ว่าสัมภาษณ์ชาวบ้านสถานที่ถามเกี่ยวข้องการพบเห็นปะทุเอมีนฐานข้อมูลกองทัพอากาศสหรัฐตรวจสอบงานทิ้งระเบิดของศึกสงครามทุกครั้ง

|
| This is what is actually inside the top of the flag pole |
|

Chuck Searcy ในที่ปัจจุบันและในระยะเวลาเวียดนามของนกเขา

ในบางครั้งความแตกต่างสมรรถเป็นเรื่องลำบากที่จะวัดประกอบด้วยตัวเลขสำคัญอย่างหนึ่งที่จำต้องติดตามนั่นคือจำนวนรวมผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บขนมจากอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ยังเปล่าระเบิดณพื้นที่เอ็ด ๆ ใน Quang Tri ธานีที่ประกอบด้วยการต่อสู้แห่งหนักหน่วงสุดโต่งในสงครามเวียดนามจำนวนผู้ตายหรือบาดเจ็บในพรรษา 2544 (เมื่อแผน RENEW เริ่มโปรแกรมการศึกษา) คือ 89 คนในพรรษา 2560 จำนวนน้อยลงเหลือสองคนผู้ตั้งกระทู้ joyoustiff77 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-04 01:54:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล